Thứ Bảy, 25/03/2017 | 21:48
Bạn có bao giờ ngắm thử chiếc rốn của mình xem nó là kiểu tròn, lồi, nông, sâu hay… trái xoan chưa? Thực ra hình dạng chiếc rốn có thể bật mí rất nhiều điều thú vị về tính cách, sức khỏe, thậm chí cả.. khả năng thành công của bạn đó.

Rốn lồi tuy không phải là một dáng rốn đẹp nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu sở hữu chiếc rốn lồi hơn bình thường, chứng tỏ bạn đã mang vác, đẩy đồ vật nặng trong một thời gian dài. Như vậy, bạn sẽ dễ mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm. Người sở hữu chiếc rốn nhỏ lại có nguy cơ mắc cảm cúm hơn người khác. Ngoài ra, rốn sâu là dấu hiệu bạn đang có vấn đề về cân nặng, và thường gặp những vấn đề liên quan đến tiên hóa như táo bón. Nếu có chiếc rốn hình quả hạnh nhân, bạn có khả năng sẽ bị mỏi cơ, đau nửa đầu và yếu xương. Rốn hình chữ U là một trong những dáng rốn đẹp nhất, tuy nhiên người sở hữu chiếc rốn chữ U có nguy mắc bệnh ngoài da và thận cao.

10 hình dạng rốn sau sẽ cho bạn thêm những thông tin hiểu biết đầy thú vị:

1. Rốn tròn

Rốn tròn và sâu chỉ ra bạn là một người lạc quan. Bạn luôn luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề nhưng không đủ mạnh mẽ. Bạn giao tiếp tốt, đối xử tốt với gia đình và bạn bè nên thường được họ giúp đỡ. Về phương diện may mắn, tiền mừng tuổi đối với bạn khá là tốt.

2. Rốn to

Một chiếc rốn lớn và sâu là dấu hiệu của sự may mắn. Bạn khôn ngoan, hào phóng và giỏi hơn mọi người trong việc quản lý. Có lẽ bạn sẽ thất bại nhiều lần ở thời trẻ nhưng sẽ thành công khi về già, đặc biệt là khi 40 tuổi trở lên. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tốt nào nhé.

3. Rốn nông

Chiếc rốn nông và nhỏ chỉ ra sự yếu kém và tiêu cực dẫn đến nhiều dự định hoặc công việc của bạn chưa hoàn thành.

4. Rốn lồi

Chiếc rốn lồi chỉ ra bạn là người bướng bỉnh. Tình yêu tỏa sáng như ánh đèn sân khấu chiếu rọi, bạn thường được nhận từ người khác. Hãy cẩn thận, đừng nằm trong sự bao bọc của người khác, một cách dễ dàng.

5. Rốn hướng lên trên

Chiếc rốn lớn, sâu và hướng lên trên là hình dạng khá lý tưởng. Bạn có tính cách vui vẻ, hòa thuận với mọi người, năng động, có thể là kiểu người có khả năng đạt thành công.

6. Rốn hướng xuống dưới

Ngược lại với người có chiếc rốn hướng lên trên, chỉ ra bạn là người ít năng lượng hơn, thường để lại công việc khi còn dang dở. Dễ thất bại.

7. Rốn hình trái xoan

Bạn hơi rối loạn thần kinh, thường suy nghĩ quá nhiều và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt.

8. Rốn bè ngang

Bạn là người cảnh giác, thường nghi ngờ và có ý chí mạnh mẽ. Hãy cởi mở hơn và giao tiếp để mang lại những điều may mắn.

9. Rốn xoáy tròn

Bạn thường thất bại trong tình yêu. Trong việc lựa chọn người yêu, hãy nhớ tìm người nào đó có hình dạng chiếc rốn tốt hơn bạn. Về sức khỏe , bạn nên thận trọng hơn.

10. Rốn hình 人

Tất nhiên, chiếc rốn như thế nào đi nữa cũng không đánh giá chính xác một con người. Điều quan trọng là chúng ta thuận theo tự nhiên để sống với đúng bản ngã và năng lực của mình.

Hải Yến

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook