Thứ Hai, 09/05/2016 | 12:32

Công nghệ 3D đã “biến hóa” trờ thành một mốt xăm mình cực lạ!

Một nguồn cảm hứng mới đến từ công nghệ 3D đã khiến các nghệ nhân xăm mình sáng tạo nên một kiểu xăm mới vô cùng độc đáo. Trào lưu xăm hình 3D này bắt nguồn từ nghệ nhân Winston (hay còn được gọi là Dave), một nghệ sĩ xăm hình Portland đã dựa trên những ý thích của người xăm hình và sáng tạo ra phương pháp xăm hoàn toàn mới.

Ý tưởng đến một cách rất tình cờ khi một người khách hàng đến xăm ở chỗ của ông vào năm ngoái. Chàng trai là khách hàng hỏi ông có thể thiết kế một hộp sọ 3D và xăm nó được không? Va sau thời gian phác thảo, một hình xăm 3D đã được sinh ra. Sau khi hình xăm này được đăng tải trên Instagram, tiệm xăm của ông đã ngập trong những lời để nghị xăm hình như thế!

Hình xăm 3D được rất nhiều người yêu thích vì sự độc đáo

Tuy vậy, hình xăm 3D theo ý nghĩ và phong cách của Winston chính là hai hình ảnh chồng nhau với hai màu cơ bản để tạo ra hình ảnh 3D trong phim ảnh: Xanh và đỏ. Và bạn không cần mang một cặp kính 3D đặc biệt để nhìn thấy nó. Nó giống như một hình xăm vừa vui tươi, vừa có chút hoài cổ dành cho những ai yêu thích sự phá cách. Bạn có muốn thử một hình xăm như thế này không?

Sử dụng hai màu cơ bản trong công nghệ làm ảnh 3D là xanh dương và đỏ, nghệ nhân xăm mình đã phối hợp hai màu sắc một cách rất hài hòa

Những hình xăm đều theo phong cách “chồng hình” theo kiểu 3D. Tuy vậy, nó vẫn không mang lại cảm giác rối rắm
Mọi thứ vừa mang nét hoài cổ, vừa rất độc đáo và cá tính
Bạn có muốn thử kiểu xăm mình mới mẻ này không?
Tổng hợp

Nguồn: SaoStar

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook