Thứ Sáu, 11/09/2015 | 03:06

11 nữ bệnh nhân bị bác sỹ hiếp dâm tại phòng khám

Nam bác sỹ gốc Việt 41 tuổi đã hiếp dâm 11 phụ nữ sau khi đánh thuốc mê. Tên này còn quay lại video cảnh hiếp dâm này.

Đối tượng nói trên có tên Binh “Ben” Minh Chung sống ở Las Vegas (Nevada, Mỹ). Tên bác sỹ bệnh hoạn này đã bị tống giam ngày 5/8/2015 sau khi hành vi hiếp dâm ít nhất 11 nữ bệnh nhân, trong đó có 2 mẹ con bị khui ra.

Chính người vợ của Binh “Ben” Minh Chung đã vô tình xem được một số video nói do chồng mình quay lại rồi mang các tới cho cảnh sát Las Vegas vào tháng 6/2015. Người này đồng thời nộp đơn xin ly dị lên tòa án.

Công tố viên cho hay các bệnh nhân nữ khi đến phòng khám của Binh “Ben” Minh Chung đã bị hắn đánh thuốc mê rồi hiếp dâm. Chưa dừng lại hắn còn quay lại video những lần hiếp dâm để tống tình những nữ bệnh nhân, để họ tiếp tục quan hệ với y nếu không sẽ báo cho các ông chồng biết.

Cảnh sát xác định có ít nhất 11 nữ bệnh nhân bị gã bác sĩ này đánh thuốc mê rồi hiếp dâm, trong đó có 2 mẹ con.

Trong quá khứ, cụ thể là hồi năm 2006, “Ben” Minh Chung từng bị vạch mặt khi khám bệnh cho một bé gái 15 tuổi. Cô bé này khám bệnh ở mắt nhưng tên bác sĩ đồi bại đã dở trò khi đòi khám cả những nơi “nhạy cảm” trên cơ thể bé gái. Hệ quả “Ben” Minh Chung đã phải chịu phạt 100 giờ tạp dịch cộng đồng vì vụ này.

Với hành vi mới nhất “Ben” Minh Chung đã bị rút bằng bác sĩ vĩnh viễn và bị tống giam chờ ngày ra tòa.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook