Thứ Tư, 02/09/2015 | 00:10

Bên cạnh các nhóm chất dinh dưỡng chính là đạm, đường, bột, béo, chất xơ, trong giai đoạn đầu đời vàkéo dài suốt thời niên thiếu, trẻ cần được bổ sung một lượng nhỏ nhưng không thể thiếu các vi chất quan trọng như vitamin A, D, B… và các chất khoáng như canxi, magiê, kẽm, sắt và mangan,… để phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Thiếu vi chất nên trẻ thấp còi Theo nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng quốc gia trên 51.092 trẻ em từ 2-5 tuổi tại 63 tỉnh thành trên cả nước, sự thiếu hụt vi chất ở trẻ lên đến 29%, với các chỉ số vi chất không được cung cấp đủ từ thực đơn hàng ngày đáng báo động như: lượng canxi chỉ đạt 49% so với nhu cầu, tỷ lệ kẽm thiếu từ 15-30%, thậm chí, một số vi chất quan trọng khác như magiê cũng thiếu đến 59%.

Cho bé ăn đa dạng rau củ và các loại tôm cá, trứng, thịt, sữa và ngũ cốc, sẽ giúp bé nạp đủ các vi chất cần thiết cho cơ thể!

Cho bé ăn đa dạng rau củ và các loại tôm cá, trứng, thịt, sữa và ngũ cốc, sẽ giúp bé nạp đủ các vi chất cần thiết cho cơ thể!

Chính tỷ lệ thiếu các vi chất quan trọng góp phần trong việc phát triển chiều cao như canxi, kẽm, magiê khiến trẻ em Việt chậm lớn, còi cọc, thua sút bạn bè về tầm vóc và sự phát triển thể chất, và đặc biệt hơn là những bệnh lý như chậm phát triển trí não. Thị lực kém, mệt mỏi cũng vì thiếu vi chất Có đến 14% trẻ đang thiếu Vitamin A; việc thiếu vitamin A sẽ dẫn đến mắt khô, quáng gà, thị lực kém khiến trẻ dễ mệt mỏi, tiếp thu bài vở rất khó khăn. Hiện nay lượng vitamin A trong khẩu phần ăn chỉ mới đáp ứng được 65% nhu cầu của trẻ.

Sữa Vinamilk Bổ sung vi chất ADM+, giải pháp giúp mẹ bổ sung lượng vi chất cần thiết mỗi ngày cho bé yêu!

Sữa Vinamilk Bổ sung vi chất ADM+, giải pháp giúp mẹ bổ sung lượng vi chất cần thiết mỗi ngày cho bé yêu!

Mặc dù khẩu phần ăn của trẻ em Việt Nam được cải thiện khá nhiều nhưng việc đảm bảo đủ các thành phần dinh dưỡng cho trẻ vẫn chưa được các bậc cha mẹ quan tâm đúng mức, đúng cách. Sữa bổ sung vi chất – chìa khoá cho sự phát triển toàn diện của trẻ Trên thực tế, việc xây dựng một thực đơn khoa học, kết hợp được đầy đủ các dưỡng chất và vi chất như trên là trở ngại ở không ít các bậc phụ huynh, vì không phải ai cũng có đủ thời gian và kiến thức để cho con có được một khẩu phần hoàn hảo mỗi ngày. Thêm vào đó, vi chất lại rất dễ mất đi trong quá trình chế biến món ăn, từ sơ chế cắt, gọt cho đến nấu, hầm… Chính vì vậy, xu hướng cho trẻ sử dụng các loại thực phẩm bổ sung vi chất là một giải pháp tiện lợi, hiệu quả cho các bậc phụ huynh, nhất là các sản phẩm có công thức đặc thù giúp bổ sung đầy đủ những vi chất còn thiếu cho trẻ em Việt Nam. Trong đó, các sản phẩm sữa bổ sung vi chất là chọn lựa số một của không ít các bậc cha mẹ vì trẻ dễ dàng tiếp nhận, dung nạp và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm sữa có công thức bổ sung vi chất phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam như sữa Vinamilk Bổ Sung Vi Chất với công thức tiên tiến ADM+. Công thức ADM+ giúp bổ sung những vi chất quan trọng như Canxi, Vitamin A, Vitmain B, Vitamin D3, Magiê, Mangan và Kẽm, giúp trẻ cao lớn vượt trội , mắt sáng hơn và là nguồn năng lượng dồi dào giúp phát triển thể chất lẫn trí tuệ. Giờ đây, với 3 hộp sữa Vinamilk Bổ Sung Vi Chất ADM+ mỗi ngày cộng với khẩu phần ăn hợp lý, mẹ có thể tự tin đã mang đến cho trẻ đầy đủ những vi chất cần thiết, giảm được nguy cơ mắt kém, thấp còi cũng như giúp trẻ phát triển hoàn thiện cả thể chất lẫn trí tuệ.

Sữa Vinamilk Bổ Sung Vi Chất mới với công thức tiên tiến ADM+ giúp bổ sung những vi chất quan trọng như Canxi, Vitamin A, Vitmain B, Vitamin D3, Magiê, Mangan và Kẽm, giúp bé mắt sáng dáng cao dồi dào năng lượng. Hãy cho bé uống 3 đủ hộp sữa Vinamilk mỗi ngày để bé phát triển toàn diện.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook