Thứ Sáu, 11/09/2015 | 04:36
Nếu bạn muốn giảm cân, bạn có thể tra google và có hàng tá kết quả để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi áp dụng theo, việc giảm cân của bạn hoàn toàn thất bại. Dưới đây là những cách giảm cân chẳng bao giờ mang lại hiệu quả cho bạn.

Những cách giảm cân chẳng bao giờ mang lại hiệu quả

Cắt giảm tinh bột vì cho rằng nó là nguyên nhân khiến bạn khó giảm cân

Nhiều người cho rằng việc làm này sẽ giúp họ giảm được cân. Sự thực là một chế độ ăn uống cân bằng, đủ chất carbonhydrate phức hợp, protein hàng đầu và các axit béo thiết yếu sẽ giúp giảm cân và duy trì lâu dài. Một điều chắc chắn là bạn nên tránh carbohydrates đơn giản như bột tinh chế, đường, si rô ngô, các loại nước ép trái cây …nhưng có thể bao gồm các carbohydrate phức hợp như ngũ cốc nguyên hạt và ngũ cốc, toàn bộ trái cây và rau quả. Nó rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn.

Những cách giảm cân chẳng bao giờ mang lai hiệu quả, bạn chớ vội áp dụng (Ảnh minh họa)

Có những cách giảm cân chẳng bao giờ mang lại hiệu quả bạn chớ vội áp dụng (Ảnh minh họa)

Chỉ cần tập thể dục, không cần phải kiêng ăn là có thể giảm cân?

Lượng calo nạp vào cơ thể đóng vai trò lớn trong việc tăng cân của bạn. Nếu lượng calo hấp thụ vào cơ thể lớn hơn lượng calo tiêu hao trong quá trình tập luyện, bạn sẽ khó có thể giảm cân. Do đó, để giảm cân, bên cạnh việc tập luyện, bạn cần ăn uống theo một chế độ hạn chế calo.

Uống nhiều nước giúp bạn giảm cân?

Nước là một phần thiết yếu của bất kỳ chế độ ăn uống lành mạnh nào, vì nó giúp giữ cơ thể ngậm nước và cũng giúp đào thải các độc tố tích tụ khỏi cơ thể. Một người khỏe mạnh với các hoạt động thể chất thích hợp cần phải uống ít nhất hai lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên, nước không giúp giảm cân trực tiếp,  uống nước giúp loại bỏ độc tố và do đó hỗ trợ chặt chẽ quá trình giảm cân. Vì vậy, không nên cho rằng uống nhiều nước sẽ giúp bạn giảm cân.

Thuốc giảm béo rất tốt cho việc giảm cân?

Nhiều thuốc giảm béo được cho là có nhiều tác dụng phụ. Bạn có thể giảm cân, nhưng bạn có thực sự sẵn sàng mạo hiểm sức khỏe của bạn? Cách tốt nhất để giảm cân là phải có một chế độ ăn uống cân bằng, hạn chế calo với một chế độ tập luyện tốt.

Phương Vũ

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook