Thứ Bảy, 12/09/2015 | 06:45

(Tin tức) Chảy xệ da vùng mắt là một quá trình lão hóa không thể ngăn ngừa, nhưng một vài cách có thể giúp làm chậm quá trình chảy xệ vùng này, theo naturalnews.

Làm chậm quá trình chảy xệ da vùng mắt nhờ thực phẩmQuả bơ giúp làm chậm quá trình lão hóa vùng da quanh mắt – Ảnh: Shutterstock

Quả bơ

Quả bơ rất hiệu quả trong việc làm chậm quá trình chảy xệ vùng da quanh mắt. Chất dưỡng ẩm đặc biệt trong quả bơ có thể giúp làn da quanh mắt mềm, mịn và dẻo dai.

Ngoài ra, thành phần đặc biệt trong quả bơ cũng giúp ngăn ngừa nếp nhăn mắt.

Nước chanh

Nước chanh là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho da. Nó không chỉ làm giảm bớt sự hiện diện của các vết chân chim mà còn giữ độ ẩm cần thiết cho vùng da khô quanh mắt.

Hỗn hợp 2 – 3 giọt nước cốt chanh trộn lẫn với nước có thể được thoa dưới mắt trong vòng 15 – 20 phút và sau đó rửa sạch lại bằng nước mát.

Lòng trắng trứng

Mặt nạ lòng trắng trứng rất có lợi trong việc ngăn ngừa vết chân chim, và có thể dùng hàng ngày. Nó cũng có thể giúp loại bỏ quầng thâm và cả túi dưới mắt.

Giấc ngủ ngon ngừa chảy xệ vùng da quanh mắt và quầng thâm dưới mắt

Ngủ không đủ giấc không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến da quanh mắt mau chảy xệ hoặc có quầng thâm dưới mắt. Vì vậy, cần nghỉ ngơi đầy đủ để làm chậm quá trình lão hóa da, đặc biệt là vùng da quanh mắt.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook