Thứ Sáu, 04/09/2015 | 00:14
Cách trang điểm cho mắt mí lót đơn giản giúp bạn gái sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên. Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách trang điểm cho mắt mí lót đơn giản:

Nhiều bạn gái sở hữu đôi mắt mí lót và đang không biết nên trang điểm cho mắt mí lót này ra sao. Những bước dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp quyến rũ.

Rửa mặt bằng sữa rửa mặt là bước đầu tiên khi trang điểm cho mắt mí lót

Đây là bước cơ bản đầu tiên khi bạn muốn trang điểm, để có một lớp trang điểm hoàn hảo nhất. Sau đó dùng bông tẩy trang lấy một lượng nhỏ nước hoa hồng, thoa đều lên mặt để lỗ chân lông được che khít đồng thời giữ ẩm cho da, cân bằng độ pH của da.

Cách trang điểm cho mắt mí lót đơn giản, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tự nhiên (Ảnh minh họa)

Cách trang điểm cho mắt mí lót đơn giản, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tự nhiên (Ảnh minh họa)

Sử dụng kem lót, kem nền là bước thứ hai khi trang điểm cho mắt mí lót

Đánh kem lót, kem nền đều khắp mặt đến khi kem thấm vào da, đều màu. Bạn cũng có thể tóm gọn bước này lại chỉ bằng một loại kem duy nhất BB cream hoặc CC Cream. Với loại kem này, bạn chỉ cần thoa một lần, không cần tới 2 bước lót và nền. Tiện lợi phải không nào. Tiếp đó, dặm phấn phủ mỏng lên đều mặt.

Đánh nhũ mắt màu sáng là bước thứ ba khi trang điểm cho mắt mí lót

Sử dụng cọ nhỏ tán đều phấn mắt màu nhũ hồng hoặc vàng chanh lên ½ bầu mắt trên, gần mí. Phương thức để trang điểm cho mắt mí lót thật đẹp và tự nhiên là bạn hãy sử dụng những tông màu sáng cho mắt, có thể là xanh, vàng chanh, hồng nhũ nhạt. Bạn cần tránh sử dụng những tông màu tối như nâu, khói, tím đậm sẽ không che được khuyết điểm về đôi mắt mà làm mắt bạn nhỏ đi.

Bước thứ 4 là kẻ viền mí mắt

Hãy dùng chì kẻ mắt đen kẻ viền mí mắt, nhớ kẻ sát mí mắt các cô gái nhé. Càng về cuối bạn càng vẽ chết lên một chút. Điều này sẽ làm đôi mắt bạn như to hơn, tròn hơn và có điểm nhấn với ánh nhìn quyến rũ hơn. Tiếp đến, bạn gắn mi giả vào, kẹp mi rồi dùng Mascara chuốt từ gốc đến ngọn mi nhé. Chú ý đừng để Mascara vón cục trên mi.

Bước thứ 5 là kẻ lông mày bằng chì đen

Dùng chì kẻ lông mày màu đen, khéo léo kẻ lông mày thật nét. Rồi dùng phấn phủ lông mày phủ một đường nhẹ để che nét chì và nhìn lông mày của bạn tự nhiên hơn.

Cuối cùng là tô son môi mày hồng

Dùng son kem màu hồng tô lòng trong của môi từ trong ra ngoài. Tiếp đến dùng son bóng to toàn bộ môi. Đôi môi xí muội màu hồng này sẽ cho bạn một sắc thái dễ thương, phù hợp vs đôi mắt mí lót ngây thơ của bạn.

Phương Vũ (Tổng hợp)

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook