Thứ Năm, 10/09/2015 | 06:32
Bạn có cảm thấy cơ thể mệt mỏi gần như cả ngày? Bạn đang gặp rắc rối với tình trạng mụn trứng cá, da xấu, hệ tiêu hóa đau liên tục? Đừng bỏ qua những dấu hiệu này, đó là cách cơ thể cố gắng nói với bạn những rắc rối xảy ra trong cơ thể.

5 cách tự nhiên giúp thanh lọc và giải độc cơ thể

Ăn chay là cách tự nhiên giúp thanh lọc và giải độc cơ thể

Một tuần nhịn ăn một lần hoặc hai lần trong một tháng, sẽ giúp trẻ hóa và thanh lọc nội tạng của bạn. Ăn thực phẩm nhẹ như rau tươi và nước ép trái cây hàng ngày sẽ giúp cơ thể được thanh lọc nhanh chóng.

Thay đổi bữa ăn bằng ly sinh tố giải độc là cách tự nhiên giúp thanh lọc và giải độc cơ thể

Nếu như việc ăn chay với bạn thật khó khăn, hãy thay thế bằng một ly sinh tố cho bữa ăn của bạn. Một n, hãy thử thay thế một bữa ăn với một ly sinh tố thay thế. Một ly sinh tố giải độc làm từ các loại rau xanh và các thành phần tự nhiên cung cấp cho cơ thể của bạn với vô số các vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng từ thực vật.

Các cách tự nhiên giúp thanh lọc và giải độc cơ thể: thanh lọc bằng sinh tố giải độc (Ảnh minh họa)

Các cách tự nhiên giúp thanh lọc và giải độc cơ thể: thanh lọc bằng sinh tố giải độc (Ảnh minh họa)
Uống nước chanh, mật ong ngay sau khi ngủ dậy là cách tự nhiên giúp thanh lọc và giải độc cơ thể

Sự kết hợp này giống như một loại thuốc bổ tiêu hóa hiệu quả. Hãy pha loãng với nước lọc và uống vào buổi sáng sớm, khi chưa ăn gì để giúp cơ thể đào thải độc tố.

Thay thế cà phê với trà xanh là cách tự nhiên giúp thanh lọc và giải độc cơ thể

Khi bạn đang cố gắng để làm sạch cơ thể của mình, bạn sẽ phải bỏ caffeine. Nhưng nếu bạn thực sự muốn cơ thể tràn đầy năng lượng vào buổi chiều, hãy chọn trà xanh để thay thế. Nó có thể không chứa lượng lớn caffeine, nhưng nó vẫn đủ để giữ cho bạn tỉnh táo. Hơn nữa các chất chống oxy hóa trong trà xanh cũng giúp cơ thể bạn giải độc.

Phương Vũ (Tổng hợp)

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook