Thứ Ba, 08/09/2015 | 16:23

Anh Yuan Taiping, ở Trùng Khánh, Trung Quốc, vừa đón sinh nhật tuổi 30 nhưng gương mặt anh chẳng khác gì một cụ ông 80 tuổi.

man2-JPG-8589-1441616901.jpg

Khuôn mặt già nua của anh Yuan Taiping khiến anh cảm thấy rất xấu hổ. Ảnh: Gbtimes

Yuan kể rằng da anh bắt đầu thay đổi từ 10 năm trước. Khi đó, hai tay và chân anh bị sưng vù lên, trong khi những vết nhăn bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt. Ban đầu, Yuan không mấy để ý đến những thay đổi này, nhưng các nếp nhăn ngày một sâu hơn và rõ ràng hơn.

Yuan lo lắng tới khám ở một số bệnh viện nhưng các bác sĩ đều không thể chẩn đoán được tình trạng kỳ lạ này. Các đường nét trên mặt Yuan thay đổi nhiều tới mức mới đây, khi đi vào ngân hàng, giao dịch viên đã tưởng rằng anh đang dùng chứng minh nhân dân của một người khác.

“Tôi thấy rất xấu hổ”, Yuan nói với các phóng viên.

Trong khi đó vợ anh thì chia sẻ: “Mỗi lần đi ra ngoài với chồng, mọi người thường nhìn chúng tôi một cách khác lạ. Vài người nói rằng tôi trẻ thế sao lại sống với một người đàn ông già nua”. Tuy vậy, cô khẳng định vẫn rất yêu chồng dù ngoại hình anh đã khác nhiều so với trước.

Theo Gbtimes, em trai của Yuan và hai người khác trong làng cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Hiện tại, các bác sĩ cho rằng có thể Yuan bị mắc chứng to cực chi, một tình trạng khiến cơ thể sản sinh ra quá nhiều hormone. Tuy nhiên, Yuan và những người khác sẽ phải trải qua thêm nhiều xét nghiệm khác trước khi các chuyên gia y tế đưa ra chẩn đoán cuối cùng.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook