Thứ Sáu, 11/09/2015 | 03:06

Để tránh có bầu ngoài ý muốn, những phụ nữ xưa đã nghĩ ra những biện pháp tránh thai vô cùng kỳ dị và độc ác.

Uống thuốc bắc tránh thai

Đây là biện pháp tránh thai thường được những cô gái ở lầu xanh áp dụng tránh thai cho bản thân. Theo những tài liệu ghi chép lại, các cô gái lầu xanh này trước khi ra phục vụ khách đều uống một loại thuốc bắc. Đây là loại thuốc nước có màu đen và có những thành phần rất lạ, có tác dụng gây say rượu và không mang thai.

Xạ hương nhét rốn

Ở Trung Quốc xưa, xạ hương không chỉ là cách giúp phụ nữ có được mùi thơm cơ thể nồng nàn quyến rũ mà nó còn là liều thuốc giúp tránh thai hiệu quả.

Đây là bài thuốc được các cung tần mĩ nữa rất hay sử dụng. Theo đó, họ dính xạ hương lên rốn để vừa đẹp da vừa có mùi hương và khả năng vô sinh cao.

me

Xạ hương giúp phụ nữ có được mùi thơm cơ thể nồng nàn quyến rũ mà nó còn là liều thuốc giúp tránh thai hiệu quả (Ảnh minh họa)

Nghệ tây rửa vùng kín

Từ lâu, nghệ tây cũng được coi là một cách tránh thai bí mật của các mỹ nữ trong cung điện. Theo đó, hoàng đế xưa sau khi quan hệ với một phụ nữ mà cảm thấy không thích, cô gái đó sẽ được các thái giám treo ngược lên và dùng nghệ tây để rửa sạch vùng kín.

Hành động rửa vùng kín bằng nghệ tây này giúp làm sạch tinh dịch trong cơ thể phụ nữ. Điều này để đảm bảo tinh trùng của hoàng đế không thể tồn tại trong cơ thể.

Đặt phân voi hoặc phân cá sấu vào tử cung

Đây là biện pháp tránh thai mà hơn 3000 năm trước đây được các phụ nữ ở Ấn Độ và Ai Cập sử dụng. Theo đó, họ hay sử dụng phân của các loài cá sấu, phân voi để tránh thai. Bởi vì phân của những con vật này có tính axit cao, có tác dụng diệt tinh trùng thật sự.

Những phụ nữ Ai Cập cổ đại đã lấy phân voi trộn với nước hoặc lấy phân cá sấu trộn với loại hồ auyt (đến nay vẫn chưa rõ đây là chất gì) để làm thành một tấm màng mỏng.

Tấm màng này được đặt vào âm đạo trước khi giao hợp và nó có tác dụng ngăn chặn không cho tinh trùng tiến sâu vào tử cung người phụ nữ. Tất nhiên, vì sử dụng phân động vật làm thuốc tránh thai nên chắc chắn mùi của chúng rất khó chịu.

Uống, tắm bạc, thủy ngân

Theo nhiều nghiên cứu hiện nay, bạc và thủy ngân có thể gây ra rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh và nhiều rắc rối khác cho phụ nữ nếu tiếp xúc lâu dài ở môi trường có nồng độ cao. Thậm chí, chúng có thể gây sảy thai, sinh non.

Tuy nhiên, biện pháp tránh thai này được phụ nữ của nhiều nền văn minh từ Assyria và Ai Cập đến Hi Lạp cổ đại, Trung Quốc, áp dụng.

Họ thường uống thủy ngân để tránh mang thai hoặc cho một lượng nhỏ bạc, thủy ngân vào trà hoặc thức ăn hàng ngày để ngừa thai.

Chèn miếng bọt biển nước chanh vào âm đạo

Đây là biện pháp tránh thai của những phụ nữ người Do Thái cổ đại. Theo đó, những phụ nữ Do Thái cổ đại xưa ngâm miếng bọt biển vào nước chanh rồi chèn nó vào âm đạo của họ. Những chất Axit citric có trong chanh giúp diệt tinh binh hữu hiệu.

me

Để tránh thai ngoài ý muốn, những phụ nữ xưa đã nghĩ ra những biện tránh thai vô cùng kỳ dị (Ảnh minh họa)

Nuốt tai quả hồng

Bài thuốc dân gian này được nhiều gái lầu xanh thời Trung Hoa cổ đại. Tương truyền, khi họ tiếp khách, má mì bao giờ cũng cho họ uống một loại súp có vị chua ngọt rất ngon. Sau đó, cô gái này mới biết đó chính là canh nấu từ 7 tai quả hồng, vĩnh viễn không thể mang thai.

Hoặc nhiều lúc họ dùng 7 tai quả hồng sấy trên ngói cho khô, nuốt với nước sôi để nguội mỗi ngày. Làm liên tục như vậy trong 49 ngày, bảo đảm 1 năm không mang thai, nhưng trong năm ấy không được ăn hồng. Nếu muốn có thai thì lại ăn 7 tai hồng nữa.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook