Thứ Năm, 10/09/2015 | 05:55

Nếu muốn có thân hình đầy đặn hơn và tăng cân nhanh vùn vụt, bạn hãy tích cực ăn 10 thực phẩm dưới đây.

Hầu hết mọi người đều biết, một cơ thể quá gầy guộc sẽ mang tới nhiều rắc rối cho bạn như: mệt mỏi, thiếu máu, giảm năng lương, huyết áp thấp.

Nếu đang ở trong tình trạng này, bạn hãy tích cực ăn những thực phẩm dưới đây.

10 thực phẩm muốn tăng cân nhanh vùn vụt đều phải kết thân - Ảnh 1

1. Kẹo

Những thanh kẹo như sô cô la đen, kem, bánh ngọt rất giàu calo và do đó chúng là thực phẩm cực kỳ tốt cho người muốn tăng cân.

Thực tế, những đồ ngọt được tạo thành từ đường, các sản phẩm sữa và các thành phần khác. Những thành phần này được chứng minh rất tốt cho những người gầy muốn tăng cân nhanh chóng. Tuy nhiên, khi tiêu thụ đồ ngọt, bạn nên tiêu thụ chúng ở mức vừa phải.

2. Những loại hạt

Các món ăn nhẹ như đậu phộng, hạnh nhân, hạt điều, quả óc chó… cũng là những loại hạt giàu chất dinh dưỡng lành mạnh và phong phú các vitamin như chất béo, chất xơ, vitamin, khoáng chất. Trong đó, chúng cũng là một liệu pháp tuyệt vời cho trái tim khỏe mạnh, nhưng cũng giúp nhanh chóng đạt được trọng lượng.

10 thực phẩm muốn tăng cân nhanh vùn vụt đều phải kết thân - Ảnh 2

Các loại hạt có chứa tinh dầu tự nhiên giúp hỗ trợ những người gầy có thể tăng cân nhanh chóng.

3. Các loại hạt ngũ cốc

Các loại ngũ cốc bao gồm gạo lức, ngũ cốc, yến mạch, lúa mì, có chứa các chất dinh dưỡng đa dạng. Chúng cũng là nguồn carbohydrate phức tạp để xây dựng cơ bắp của bạn.

Mặt khác, ngũ cốc là một loại thực phẩm nhiều calo và bạn nên ăn chúng vào bữa sáng để có bữa sáng lành mạnh nhất.

4. Sữa béo

Những chất béo từ sữa như sữa và pho mát là sự kết hợp tuyệt vời của canxi, protein và chất béo. Chúng giúp xây dựng cơ bắp tự nhiên và tăng cân cho cơ thể.

10 thực phẩm muốn tăng cân nhanh vùn vụt đều phải kết thân - Ảnh 3

5. Bơ

Trong những trái bơ có rất nhiều calo và các chất béo bão hòa. Theo nhiều nghiên cứu, những chất béo bão hòa này tốt cho tất cả những người muốn tăng cân.

Ngoài ra, ăn bơ đậu phộng cũng là một cách tuyệt vời để tiêu thụ calo, chất khoáng, vitamin và các yếu tố thiết yếu khác.

6. Mỡ động vật

Mỡ động vật như thịt trắng và thịt đỏ có nhiều protein, carbohydrate và ít chất béo. Tuy nhiên, thịt đỏ, giống như thịt bò, rất giàu calo và chất béo. Các thực phẩm có hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp và tăng cân.

10 thực phẩm muốn tăng cân nhanh vùn vụt đều phải kết thân - Ảnh 4

7. Chuối

Chuối là một loại quả tuyệt vời cho những người muốn tăng cân. Một quả chuối lớn có 120 calo, cũng như một số lượng lớn kali và khoáng sản. Chuối cũng là một lựa chọn tốt.

8. Nước ép trái cây

Nước ép trái cây nguyên chất có chứa một lượng phong phú của calo, có thể khiến người gầy tăng cân.

10 thực phẩm muốn tăng cân nhanh vùn vụt đều phải kết thân - Ảnh 5

Bên cạnh việc đưa vitamin và chất dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể, nước ép trái cây cung cấp 57 calories mỗi cốc.

9. Khoai tây

Khoai tây dù ăn theo hình thức nào đều chứa đa dạng carbohydrate và protein. Đây là một thực phẩm lý tưởng cho những người muốn có một cân nặng lý tưởng. Từ lâu, khoai tây cũng là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống hàng ngày của các đô vật sumo.

10. Trứng

Trứng luôn là 1 thực phẩm tuyệt vời để khởi đầu cho ngày mới. Như nhiều thực phẩm giàu calo khác, trứng có chứa nhiều khoáng chất, chất béo và protein. Nó không chỉ giúp duy trì bộ não mà còn duy trì sức khỏe tổng thể của bạn, giúp bạn đạt được trọng lượng tăng cân như ý.

Huyền Hà (Nguồn: homeremedyshop)

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook