Thứ Bảy, 12/09/2015 | 15:56

Dù là mùa nào thì nước ấm vẫn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, vì vậy bạn nên uống nước ấm mỗi ngày.

Sử dụng nước đun sôi an toàn hơn so với nước đóng chai hoặc nước lạnh, vì nó làm giảm nguy cơ nuốt phải các sinh vật, vi khuẩn có trong nước. Các vi khuẩn bị tiêu diệt khi nước được đun sôi. Điều này giúp tránh được nhiều bệnh tật do nước gây ra. Nước sạch tự nhiên: Khi bạn uống một ly nước ấm vào mỗi buổi sáng, nó giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể và giúp làm sạch cơ thể. Vì vậy nên có thói quen uống một ly nước nóng mỗi ngày. Hỗ trợ người mắc bệnh táo bón: Uống một cốc nước ấm khi mới ngủ dậy vào buổi sáng, sẽ giúp cải thiện nhu động ruột và làm tăng lượng nước giúp chữa bệnh táo bón. Giảm cân: Đây là mẹo từ ngày xưa giúp nhanh chóng giảm cân. Một ly nước ấm với chanh và mật ong sau mỗi bữa ăn. Điều này giúp chia nhỏ các chất béo tích tụ ra khỏi cơ thể và giúp bạn giảm cân. Hỗ trợ trường hợp ho và cảm cúm: Uống nước nóng hoặc nước ấm giúp giảm đau họng và làm lỏng chất nhầy trong các xoang và thực quản. Nên uống nước nóng với một miếng gừng và chanh thì hiệu quả nhanh chóng hơn. Tăng tiết mồ hôi: Nếu bạn uống vài ly nước ấm sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể làm cho mồ hôi cơ thể tiết ra nhiều. Điều này sẽ giúp làn da ẩm và khỏe hơn. Đau bụng kinh nguyệt: Một cốc nước ấm thêm vài hạt carom sẽ giúp giảm đau bụng kinh ngay lập tức. Để có kết quả tốt hơn ngâm hạt nàytrong nước nóng và uống.

uong nuoc sao cho khoe? hinh 1

Sử dụng nước đun sôi an toàn hơn so với nước đóng chai hoặc nước lạnh, vì nó làm giảm nguy cơ nuốt phải các sinh vật, vi khuẩn có trong nước. Các vi khuẩn bị tiêu diệt khi nước được đun sôi. Điều này giúp tránh được nhiều bệnh tật do nước gây ra.

uong nuoc sao cho khoe? hinh 2

Nước sạch tự nhiên: Khi bạn uống một ly nước ấm vào mỗi buổi sáng, nó giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể và giúp làm sạch cơ thể. Vì vậy nên có thói quen uống một ly nước nóng mỗi ngày.

uong nuoc sao cho khoe? hinh 3

Hỗ trợ người mắc bệnh táo bón: Uống một cốc nước ấm khi mới ngủ dậy vào buổi sáng, sẽ giúp cải thiện nhu động ruột và làm tăng lượng nước giúp chữa bệnh táo bón.

uong nuoc sao cho khoe? hinh 4

Giảm cân: Đây là mẹo từ ngày xưa giúp nhanh chóng giảm cân. Một ly nước ấm với chanh và mật ong sau mỗi bữa ăn. Điều này giúp chia nhỏ các chất béo tích tụ ra khỏi cơ thể và giúp bạn giảm cân.

uong nuoc sao cho khoe? hinh 5

Hỗ trợ trường hợp ho và cảm cúm: Uống nước nóng hoặc nước ấm giúp giảm đau họng và làm lỏng chất nhầy trong các xoang và thực quản. Nên uống nước nóng với một miếng gừng và chanh thì hiệu quả nhanh chóng hơn.

uong nuoc sao cho khoe? hinh 6

Tăng tiết mồ hôi: Nếu bạn uống vài ly nước ấm sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể làm cho mồ hôi cơ thể tiết ra nhiều. Điều này sẽ giúp làn da ẩm và khỏe hơn.

uong nuoc sao cho khoe? hinh 7

Đau bụng kinh nguyệt: Một cốc nước ấm thêm vài hạt carom sẽ giúp giảm đau bụng kinh ngay lập tức. Để có kết quả tốt hơn ngâm hạt nàytrong nước nóng và uống.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook