Thứ Ba, 08/09/2015 | 17:20

Sữa bột Regilait làm từ sữa bò, không chất béo, phù hợp cho người thừa cân, ăn kiêng và muốn giữ dáng.

Regilait là công ty Pháp với gần 70 năm kinh nghiệm trong thị trường sữa hạt tan nhanh toàn cầu và có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường sữa châu Âu. Công ty trực tiếp thu mua từ 17.000 trang trại bò sữa ở Pháp, được chế biến và đóng gói tại Pháp. Sữa bột Regilait làm từ sữa bò nên đảm bảo hàm lượng đạm sữa (protein) cao và tự nhiên.

PR-01-1782-1440747107.jpg

Loại sữa này không có chất béo theo tiêu chuẩn châu Âu. Do đó, sản phẩm phù hợp với những ai muốn bổ sung các chất dinh dưỡng như đạm, canxi, vitamin… nhưng vẫn muốn theo đuổi chế độ ăn hạn chế chất béo, đặc biệt cho những người thừa cân hoặc muốn giữ dáng. Sữa hòa tan nhanh ngay cả trong nước đã làm lạnh, nhờ quy trình sản xuất độc đáo về sữa hạt hòa tan nhanh. Do đó, người tiêu dùng có thể pha sữa bột Regilait vào nước ấm hay nước lạnh tùy thích.

Regilait dành cho nhiều đối tượng (từ 15 tuổi trở lên) với thể trạng khác nhau, từ sữa bổ sung cho xương, bổ sung vitamin, kiểm soát calo đến sữa ít béo cho cả gia đình. Tùy vào nhu cầu bổ sung dưỡng chất mà có thể lựa chọn 4 loại sản phẩm riêng biệt mà hãng đang bán trên thị trường.

Được thành lập từ năm 1947, Regilait là liên doanh giữa 2 tập đoàn sữa hàng đầu tại Pháp (Sodiaal và Laita). Sản phẩm có mặt ở các tiệm thuốc và siêu thị hơn 60 nước trên thế giới. Hiện sữa Regilait đã được Công ty New Viet Dairy nhập khẩu chính thức và độc quyền phân phối tại Việt Nam với nhiều chủng loại và bao bì hộp thiếc cao cấp từ tháng 6 năm nay.

1-2202-1440747108.jpg

Regilait đang lưu hành ở Việt Nam 4 dòng sản phẩm:

Bone Nutrition: 0% béo, giàu canxi và dễ hấp thu, hỗ trợ xây dựng khung xương vững chắc và duy trì sức khỏe xương.

Calorie Control: 0% béo, kiểm soát lượng calo dung nạp vào cơ thể, phù hợp cho những người muốn giảm cân, đang trong chế độ ăn kiêng để điều trị bệnh tiểu đường hoặc cao mỡ máu theo chỉ định của bác sĩ.

Multi- Vitamins: 0% béo, chủ yếu bổ sung 8 loại vitamins cho cơ thể, dành cho những ai muốn bổ sung vitamins, hỗ trợ khôi phục thể chất sau tập luyện thể thao hoặc làm việc với cường độ cao.

Low fat: ít béo, là sản phẩm cân bằng dinh dưỡng cho cả gia đình.

Thông tin chi tiết tại đây.

Thư Kỳ

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook