Thứ Ba, 08/09/2015 | 16:11

Thông tin Dinh dưỡng – Hầu hết các loại trái cây tươi cùng với một số loại thực phẩm khác không cần hoặc không nên lưu trữ trong tủ lạnh.

Khi quá lạnh, tinh bột trong khoai tây chuyển sang đường, hương vị của khoai bị mất đi. Có thể cất giữ khoai tây trong một túi giấy trong, để nơi mát và tối hoặc trong ngăn kéo Mật ong ngọt ngào sẽ chuyển sang dạng tinh nếu nó được lưu trữ trong tủ lạnh. Hãy để mật ong ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp. Cà chua sẽ bị mất đi hương vị và trở nên ướt nếu để trong tủ lạnh. Hãy để cà chua trên quầy và sử dụng sau khi rửa sạch. Táo sẽ bị mất đi hương vị và mềm nhũn sau một thời gian để trong tủ lạnh. Để táo trên quầy và cho vào tủ lạnh 30 phút trước khi ăn nếu bạn muốn ăn lạnh. Nơi tốt nhất cho hành tây là để trong một túi giấy trong, đặt nơi tối hoặc ngăn kéo. Nếu lưu trữ trong tủ lạnh, hành tây sẽ bị mềm nhũn và tỏa ra mùi hành trên các loại thực phẩm gần đó. Bánh mì để trong tủ lạnh sẽ bị khô nhanh hơn, để bánh ở ngoài sẽ tươi lâu hơn. Không nên để chuối trong tủ lạnh. Hãy để chuối trên quầy đến khi chuối chín có đốm màu nâu là có thể ăn được. Bơ sẽ mất đi hương vị ban đầu nếu để trong tủ lạnh Các loại hạt tiêu và thậm chí cả ớt chỉ nên lưu trữ trong một túi giấy để trong ngăn kéo. Trong mứt và thạch đã có chất bảo quản nên không cần lưu trữ trong tủ lạnh sau khi mở lọ. Bảo quản tỏi trong một túi giấy ở một chỗ tối và mát, nó sẽ giữ hương vị tuyệt vời trong nhiều tuần. Bột gia vị không bao giờ cần phải lưu trữ lạnh Nhiều người cho rằng cà phê xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong tủ lạnh hoặc tủ đá, nhưng nó thực sự tốt nhất khi để ở nhiệt độ phòng. Hoa quả khô không cần phải để tủ lạnh Ngũ cốc cho hương vị tuyệt vời khi để ở nhiệt độ phòng.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 1

Khi quá lạnh, tinh bột trong khoai tây chuyển sang đường, hương vị của khoai bị mất đi. Có thể cất giữ khoai tây trong một túi giấy trong, để nơi mát và tối hoặc trong ngăn kéo

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 2

Mật ong ngọt ngào sẽ chuyển sang dạng tinh nếu nó được lưu trữ trong tủ lạnh. Hãy để mật ong ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 3

Cà chua sẽ bị mất đi hương vị và trở nên ướt nếu để trong tủ lạnh. Hãy để cà chua trên quầy và sử dụng sau khi rửa sạch.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 4

Táo sẽ bị mất đi hương vị và mềm nhũn sau một thời gian để trong tủ lạnh. Để táo trên quầy và cho vào tủ lạnh 30 phút trước khi ăn nếu bạn muốn ăn lạnh.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 5

Nơi tốt nhất cho hành tây là để trong một túi giấy trong, đặt nơi tối hoặc ngăn kéo. Nếu lưu trữ trong tủ lạnh, hành tây sẽ bị mềm nhũn và tỏa ra mùi hành trên các loại thực phẩm gần đó.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 6

Bánh mì để trong tủ lạnh sẽ bị khô nhanh hơn, để bánh ở ngoài sẽ tươi lâu hơn.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 7

Không nên để chuối trong tủ lạnh. Hãy để chuối trên quầy đến khi chuối chín có đốm màu nâu là có thể ăn được.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 8

Bơ sẽ mất đi hương vị ban đầu nếu để trong tủ lạnh

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 9

Các loại hạt tiêu và thậm chí cả ớt chỉ nên lưu trữ trong một túi giấy để trong ngăn kéo.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 10

Trong mứt và thạch đã có chất bảo quản nên không cần lưu trữ trong tủ lạnh sau khi mở lọ.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 11

Bảo quản tỏi trong một túi giấy ở một chỗ tối và mát, nó sẽ giữ hương vị tuyệt vời trong nhiều tuần.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 12

Bột gia vị không bao giờ cần phải lưu trữ lạnh

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 13

Nhiều người cho rằng cà phê xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong tủ lạnh hoặc tủ đá, nhưng nó thực sự tốt nhất khi để ở nhiệt độ phòng.

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 14

Hoa quả khô không cần phải để tủ lạnh

nhung thuc pham khong nen luu tru trong tu lanh hinh 15

Ngũ cốc cho hương vị tuyệt vời khi để ở nhiệt độ phòng.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook