Thứ Hai, 07/09/2015 | 05:18

Những thức uống dưới đây sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi và hỗ trợ bạn giảm cân hữu hiệu.

Nước dâu tây gừng: chữa đau nhức . Loại đồ uống này sẽ giúp bạn “chiến đấu” với nỗi đau đớn, giảm cân và tăng cường năng lượng. Bột cacao: giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ Đồ uống ướp lạnh: giữ nước và tăng sinh lực. Đồ uống này cũng sẽ giúp bạn giữ nước và tràn đầy sinh lực. Đồ uống “xanh”: giúp giảm cân. Lượng lớn protein từ sữa chua giúp đốt cháy lượng calo bởi vì cơ thể của bạn hoạt động nhiều hơn để tiêu hóa chất dinh dưỡng này so với mỡ hoặc carbohydrate. Sinh tố đào với việt quất: Ổn định lượng đường trong máu. Đào chứa nhiều vitamin A giúp tế bào tăng trưởng và hỗ trợ da cũng như một hệ thống miễn dịch mạnh m Trà hoa cúc với rượu táo: Giảm căng thẳng. Trà hoa cúc pha chế với táo làm dịu các dây thần kinh và làm giảm căng thẳng, cho bạn giấc ngủ ngọt ngào. Sinh tố: Kiểm soát huyết áp. Thức uống có bọt này (phù hợp với bữa sáng) cung cấp một lượng lớn kali nhờ bí ngô đóng hộp có thể giúp kiểm soát huyết áp.

nhung loai do uong giup giam can va chua benh cuc tot hinh 1

Nước dâu tây gừng: chữa đau nhức . Loại đồ uống này sẽ giúp bạn “chiến đấu” với nỗi đau đớn, giảm cân và tăng cường năng lượng.

nhung loai do uong giup giam can va chua benh cuc tot hinh 2

Bột cacao: giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ

nhung loai do uong giup giam can va chua benh cuc tot hinh 3

Đồ uống ướp lạnh: giữ nước và tăng sinh lực. Đồ uống này cũng sẽ giúp bạn giữ nước và tràn đầy sinh lực.

nhung loai do uong giup giam can va chua benh cuc tot hinh 4

Đồ uống “xanh”: giúp giảm cân. Lượng lớn protein từ sữa chua giúp đốt cháy lượng calo bởi vì cơ thể của bạn hoạt động nhiều hơn để tiêu hóa chất dinh dưỡng này so với mỡ hoặc carbohydrate.

nhung loai do uong giup giam can va chua benh cuc tot hinh 5

Sinh tố đào với việt quất: Ổn định lượng đường trong máu. Đào chứa nhiều vitamin A giúp tế bào tăng trưởng và hỗ trợ da cũng như một hệ thống miễn dịch mạnh m

nhung loai do uong giup giam can va chua benh cuc tot hinh 6

Trà hoa cúc với rượu táo: Giảm căng thẳng. Trà hoa cúc pha chế với táo làm dịu các dây thần kinh và làm giảm căng thẳng, cho bạn giấc ngủ ngọt ngào.

nhung loai do uong giup giam can va chua benh cuc tot hinh 7

Sinh tố: Kiểm soát huyết áp. Thức uống có bọt này (phù hợp với bữa sáng) cung cấp một lượng lớn kali nhờ bí ngô đóng hộp có thể giúp kiểm soát huyết áp.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook