Thứ Bảy, 05/09/2015 | 10:08

Thông tin Dinh dưỡng -Chuối là một loại trái cây không hề xa lạ với chúng ta nhưng không hẳn ai cũng biết hết công dụng tuyệt vời của loại quả này…

Chuối là mặt hàng bán chạy nhất tại Walmart bởi giá rẻ, ngon và nhiều công dụng – sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Chuối có thể được sử dụng như một đơn vị đo lường bức xạ vì bản thân chúng có chứa đồng vị phóng xạ. Chỉ cần ăn hai quả chuối là cung cấp đủ năng lượng cho 90 phút tập luyện căng thẳng. Đây có lẽ là lý do tại sao vượn rất khỏe mạnh. Chuối có thể giúp ngăn ngừa và chữa chứng nôn nao, cũng giống như bất kỳ trái cây nào khác có hàm lượng kali cao. Chuối vàng thực sự là một dòng đột biến được phát hiện vào năm 1836. Chuối ban đầu không có vị ngọt, thay vì màu vàng là màu đỏ và màu xanh lá cây. Chuối có thể là một món quà sinh nhật tuyệt vời. Ăn ít nhất 480 quả chuối sẽ gây ra cái chết bởi lượng kali quá liều nhưng có lẽ chẳng ai chấp nhận thử thách và trải nghiệm đó. Ăn chuối là một cách chữa bệnh tự nhiên, giúp giảm stress và lo lắng. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới nói chuối là trái cây ưa thích của họ. Một nghiên cứu nói rằng những phụ nữ ăn chuối tại thời điểm thụ thai có nhiều khả năng có con trai. Chuối không chứa chất béo, cholesterol hay natri, thay vào đó là một nguồn chất xơ dồi dào, vitamin C, kali, mangan và vitamin B6. Theo FDA, chuối làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ cũng như làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Đó là một lý do để thêm chuối vào chế độ ăn uống của bạn và thử nghiệm các công thức nấu ăn với chuối. Tuy nhìn chuối có vẻ khô nhưng thực chất chuối chứa 75% nước. Ngày nay chuối được trồng ở hơn 100 quốc gia và có hơn 300 giống chuối khác nhau.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 1

Chuối là mặt hàng bán chạy nhất tại Walmart bởi giá rẻ, ngon và nhiều công dụng – sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 2

Chuối có thể được sử dụng như một đơn vị đo lường bức xạ vì bản thân chúng có chứa đồng vị phóng xạ.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 3

Chỉ cần ăn hai quả chuối là cung cấp đủ năng lượng cho 90 phút tập luyện căng thẳng. Đây có lẽ là lý do tại sao vượn rất khỏe mạnh.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 4

Chuối có thể giúp ngăn ngừa và chữa chứng nôn nao, cũng giống như bất kỳ trái cây nào khác có hàm lượng kali cao.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 5

Chuối vàng thực sự là một dòng đột biến được phát hiện vào năm 1836. Chuối ban đầu không có vị ngọt, thay vì màu vàng là màu đỏ và màu xanh lá cây.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 6

Chuối có thể là một món quà sinh nhật tuyệt vời.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 7

Ăn ít nhất 480 quả chuối sẽ gây ra cái chết bởi lượng kali quá liều nhưng có lẽ chẳng ai chấp nhận thử thách và trải nghiệm đó.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 8

Ăn chuối là một cách chữa bệnh tự nhiên, giúp giảm stress và lo lắng. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới nói chuối là trái cây ưa thích của họ.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 9

Một nghiên cứu nói rằng những phụ nữ ăn chuối tại thời điểm thụ thai có nhiều khả năng có con trai.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 10

Chuối không chứa chất béo, cholesterol hay natri, thay vào đó là một nguồn chất xơ dồi dào, vitamin C, kali, mangan và vitamin B6.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 11

Theo FDA, chuối làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ cũng như làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Đó là một lý do để thêm chuối vào chế độ ăn uống của bạn và thử nghiệm các công thức nấu ăn với chuối.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 12

Tuy nhìn chuối có vẻ khô nhưng thực chất chuối chứa 75% nước.

nhung cong dung cua chuoi khong phai ai cung biet hinh 13

Ngày nay chuối được trồng ở hơn 100 quốc gia và có hơn 300 giống chuối khác nhau.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook