Chủ Nhật, 13/09/2015 | 04:11

Thông tin Dinh dưỡng – Bạn luôn muốn có một thân hình thon thả, bạn đã sẵn sàng thay đổi để cảm thấy tốt hơn? Hãy làm theo các bước dưới đây.

Ngủ đủ giấc. Có rất nhiều người không bao giờ ngủ đủ thời gian. Bạn cần ít nhất 8 tiếng để ngủ mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn thức dậy với một sự khởi đầu sảng khoái. Tập thể dục. Tập thể dục ít nhất 3-4 lần mỗi tuần. Khi bắt đầu, bạn có thể tập 15 phút mỗi ngày. Sau đó, khi bạn thấy khỏe hơn, bạn có thể tập tăng lên đến 30 phút, rồi 60 phút. Ăn 3-5 bữa nhỏ lành mạnh mỗi ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hạn chế lượng tinh bột, đường và chất béo trong khẩu phần. Ăn nhiều rau và trái cây. Bạn nên ăn ít nhất 3 loại rau và 3 loại trái cây mỗi ngày. Những thực phẩm này sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn một lượng lớn vitamin cần thiết. Cuối cùng, bạn cần chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng các thực phẩm an toàn. Bạn không nên quá tin tưởng vào các loại thực phẩm chức năng làm đẹp, giảm cân vẫn quảng cáo bởi không phải thứ gì cũng tốt và thích hợp với cơ thể của bạn. Điều quan trọng nhất để có một vóc dáng đẹp vẫn là chế độ ăn uống và sự tập luyện thường xuyên của bạn.

cac buoc cai thien voc dang nhanh nhat hinh 1

Ngủ đủ giấc. Có rất nhiều người không bao giờ ngủ đủ thời gian. Bạn cần ít nhất 8 tiếng để ngủ mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn thức dậy với một sự khởi đầu sảng khoái.

cac buoc cai thien voc dang nhanh nhat hinh 2

Tập thể dục. Tập thể dục ít nhất 3-4 lần mỗi tuần. Khi bắt đầu, bạn có thể tập 15 phút mỗi ngày. Sau đó, khi bạn thấy khỏe hơn, bạn có thể tập tăng lên đến 30 phút, rồi 60 phút.

cac buoc cai thien voc dang nhanh nhat hinh 3

Ăn 3-5 bữa nhỏ lành mạnh mỗi ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hạn chế lượng tinh bột, đường và chất béo trong khẩu phần.

cac buoc cai thien voc dang nhanh nhat hinh 4

Ăn nhiều rau và trái cây. Bạn nên ăn ít nhất 3 loại rau và 3 loại trái cây mỗi ngày. Những thực phẩm này sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn một lượng lớn vitamin cần thiết.

cac buoc cai thien voc dang nhanh nhat hinh 5

Cuối cùng, bạn cần chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng các thực phẩm an toàn. Bạn không nên quá tin tưởng vào các loại thực phẩm chức năng làm đẹp, giảm cân vẫn quảng cáo bởi không phải thứ gì cũng tốt và thích hợp với cơ thể của bạn. Điều quan trọng nhất để có một vóc dáng đẹp vẫn là chế độ ăn uống và sự tập luyện thường xuyên của bạn.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook