Thứ Bảy, 05/09/2015 | 10:11

Thông tin Dinh dưỡng – Hãy kiên trì bạn sẽ giảm cân và có được vóc dáng như ý, không những thế còn trẻ đẹp hơn vơi phương pháp yoga.

Tư thế rắn hổ mang (Cobra Pose): Ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tập được động tác yoga đơn giản này. Tư thế xả hơi: Tư thế yoga này đốt cháy chất béo ở vùng bụng của bạn. Tư thế người nằm ngửa, lần lượt co chân lên sao cho gối ép sát bụng và giữ trong vài giây kết hợp hít sâu, hai tay ôm gối. Thở ra và đưa chân về tư thế thẳng. Tư thế cung: Động tác yoga giảm cân này có thể đốt cháy chất béo ở cánh tay, chân và vùng bụng. Tư thế chiến binh: Động tác yoga này tốt cho đùi, chân và cánh tay. Tư thế dùng lực vươn nghiêng: Động tác yoga này có thể tăng nhịp tim và đốt cháy calo. Đứng kéo chân: Tư thế người đứng thẳng, đưa một chân lên phía trước và dùng hai tay để nắm lấy bàn chân kéo căng vào trong và giữ vài giây. Tư thế người đứng thẳng hai chân bằng vai, hai tay đưa lên cao. Hít sâu rồi từ từ hạ thấp thân hình sao cho trọng lượng toàn thân dồn đều vào hai chân. Thở ra và từ từ đầy người đứng thẳng lên. Đứng hai chân bằng vai sau đó dồn trọng lượng vào chân phải, chân trái đưa sang bắt chéo trên gối phải. Đồng thời hai tay bắt chéo nhau sao cho hai ngón cái chạm vào nhau.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 1

Tư thế rắn hổ mang (Cobra Pose): Ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tập được động tác yoga đơn giản này.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 2

Tư thế xả hơi: Tư thế yoga này đốt cháy chất béo ở vùng bụng của bạn.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 3

Tư thế người nằm ngửa, lần lượt co chân lên sao cho gối ép sát bụng và giữ trong vài giây kết hợp hít sâu, hai tay ôm gối. Thở ra và đưa chân về tư thế thẳng.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 4

Tư thế cung: Động tác yoga giảm cân này có thể đốt cháy chất béo ở cánh tay, chân và vùng bụng.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 5

Tư thế chiến binh: Động tác yoga này tốt cho đùi, chân và cánh tay.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 6

Tư thế dùng lực vươn nghiêng: Động tác yoga này có thể tăng nhịp tim và đốt cháy calo.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 7

Đứng kéo chân: Tư thế người đứng thẳng, đưa một chân lên phía trước và dùng hai tay để nắm lấy bàn chân kéo căng vào trong và giữ vài giây.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 8

Tư thế người đứng thẳng hai chân bằng vai, hai tay đưa lên cao. Hít sâu rồi từ từ hạ thấp thân hình sao cho trọng lượng toàn thân dồn đều vào hai chân. Thở ra và từ từ đầy người đứng thẳng lên.

bai tap yoga giam can hieu qua hinh 9

Đứng hai chân bằng vai sau đó dồn trọng lượng vào chân phải, chân trái đưa sang bắt chéo trên gối phải. Đồng thời hai tay bắt chéo nhau sao cho hai ngón cái chạm vào nhau.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook