Thứ Bảy, 12/09/2015 | 16:08

Thông tin Dinh dưỡng – 8 loại trái cây như: nho, táo, xoài, chuối, dưa hấu… sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi ốm dậy.

Nho: Loại quả này sẽ làm tăng máu và cung cấp cho bạn đủ năng lượng, hồi phục sức khỏe sau khi bị bệnh. Trong quả nho còn chứa nhiều đường gluco và fructose dễ hấp thụ, các vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể. Quả lý gai (hay còn gọi là quả Amla- một loại quả có nguồn gốc từ Ấn Độ): Nó rất giàu vitamin C và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khác đối với cơ thể sau khi ốm dậy. Đu đủ: Đây là loại trái cây tốt nhất giúp bạn phục hồi sức khỏe sau một trận ốm lâu dài. Đu đủ cũng giàu vitamin C, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và tăng sức đề kháng của cơ thể. Chuối được coi là thực phẩm năng lượng cao. Nó rất giàu kali, magie và các chất dinh dưỡng khác. Mỗi người nên ăn 2 – 3 quả chuối mỗi ngày sẽ tốt cho sức khỏe và cung cấp đủ kali cho cơ thể, giảm nguy cơ bị cục máu đông trên não cũng như nguy cơ đột quỵ. Xoài được coi là vua của tất cả các loại trái cây. Không có loại trái cây nào có thể canh tranh với xoài về mức lượng mà nó cung cấp cho cơ thể. Xoài rất giàu canxi, phốt pho, kẽm, kali, vitamin C và B… Uống sinh tố xoài nhanh chóng phục hồi cơ thể sau khi trị bệnh. Táo: Sau khi ốm dậy bạn nên ăn táo vì nó giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Táo rất giàu vitamin C và B và cung cấp nguồn năng lượng phong phú, ngăn ngừa sự mệt mỏi. Dưa hấu rất giàu vitamin C và chứa 90% là nước. Dưa hấu cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp cơ thể tránh mất nước. Lạc, hạt điều, hạnh nhân, đậu phộng… giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Thêm một số loại trái cây và các loại hạt khô trong bữa sáng để có năng lượng tốt, phục hồi cơ thể sau bệnh.

8 loai trai cay giup ban phuc hoi suc khoe nhanh chong sau om hinh 1

Nho: Loại quả này sẽ làm tăng máu và cung cấp cho bạn đủ năng lượng, hồi phục sức khỏe sau khi bị bệnh. Trong quả nho còn chứa nhiều đường gluco và fructose dễ hấp thụ, các vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể.

8 loai trai cay giup ban phuc hoi suc khoe nhanh chong sau om hinh 2

Quả lý gai (hay còn gọi là quả Amla- một loại quả có nguồn gốc từ Ấn Độ): Nó rất giàu vitamin C và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khác đối với cơ thể sau khi ốm dậy.

8 loai trai cay giup ban phuc hoi suc khoe nhanh chong sau om hinh 3

Đu đủ: Đây là loại trái cây tốt nhất giúp bạn phục hồi sức khỏe sau một trận ốm lâu dài. Đu đủ cũng giàu vitamin C, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và tăng sức đề kháng của cơ thể.

8 loai trai cay giup ban phuc hoi suc khoe nhanh chong sau om hinh 4

Chuối được coi là thực phẩm năng lượng cao. Nó rất giàu kali, magie và các chất dinh dưỡng khác. Mỗi người nên ăn 2 – 3 quả chuối mỗi ngày sẽ tốt cho sức khỏe và cung cấp đủ kali cho cơ thể, giảm nguy cơ bị cục máu đông trên não cũng như nguy cơ đột quỵ.

8 loai trai cay giup ban phuc hoi suc khoe nhanh chong sau om hinh 5

Xoài được coi là vua của tất cả các loại trái cây. Không có loại trái cây nào có thể canh tranh với xoài về mức lượng mà nó cung cấp cho cơ thể. Xoài rất giàu canxi, phốt pho, kẽm, kali, vitamin C và B… Uống sinh tố xoài nhanh chóng phục hồi cơ thể sau khi trị bệnh.

8 loai trai cay giup ban phuc hoi suc khoe nhanh chong sau om hinh 6

Táo: Sau khi ốm dậy bạn nên ăn táo vì nó giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Táo rất giàu vitamin C và B và cung cấp nguồn năng lượng phong phú, ngăn ngừa sự mệt mỏi.

8 loai trai cay giup ban phuc hoi suc khoe nhanh chong sau om hinh 7

Dưa hấu rất giàu vitamin C và chứa 90% là nước. Dưa hấu cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp cơ thể tránh mất nước.

8 loai trai cay giup ban phuc hoi suc khoe nhanh chong sau om hinh 8

Lạc, hạt điều, hạnh nhân, đậu phộng… giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Thêm một số loại trái cây và các loại hạt khô trong bữa sáng để có năng lượng tốt, phục hồi cơ thể sau bệnh.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook