Chủ Nhật, 13/09/2015 | 04:12

Thông tin Dinh dưỡng – 12 loại thực phẩm này sẽ giúp bạn nhanh chóng thu gọn vòng eo. Hãy chắc chắn chúng có trong thực đơn hàng ngày của bạn.

Bưởi luôn được coi là trái cây giảm béo tuyệt vời cho chị em phụ nữ bởi hàm lượng vitamin C và carbohydrate tự nhiên giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Ăn nửa quả bưởi vào bữa ăn sáng hoặc khoảng 30 phút trước khi ăn sẽ giúp bạn cảm thấy no hơn và không ăn quá nhiều. Piperine – chất quan trọng trong hạt tiêu đen có thể giúp giảm sự hình thành của các tế bào chất béo trong cơ thể của bạn. Hạt tiêu cũng giúp tăng sự trao đổi chất. Quế có thể làm giảm nồng độ đường trong máu; nên giảm ham muốn thèm đồ ngọt. Bạn có thể thêm một chút quế vào các loại trà, cà phê và sữa chua. Trong thành phần của trừng có ít calo và chứa 7 gram protein cũng như các chất dinh dưỡng có lợi khác. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn trứng vào bữa sáng sẽ giảm cảm giác thèm ăn trong ngày. Táo và các loại trái cây có cả chất xơ và nước, giúp bạn cảm thấy no và giảm nhu cầu ăn. Thành phần catechins phytochemical trong trà xanh có thể làm tăng tốc độ chuyển hóa. Thêm một chút mật ong và chanh vào tách trà xanh không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn khiến trà rất ngon. Việt quất là món khoái khẩu của nhiều người. Quả việt quất giàu chất xơ không hòa tan, chất chống oxy hóa. Trong thành phần của quả hạnh nhân có chứa các protein, chất xơ và chất béo tốt cho tim. Chúng cũng giúp loại bỏ chất béo trong cơ thể. Trong ớt chứa các thành phần capsaicin, có thể ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Một chút ớt trong khẩu phần ăn hàng ngày có thể giúp bạn giảm cân. Các nghiên cứu cho thấy thành phần chính trong cà phê là caffeine có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất. Tuy nhiên nếu dùng quá nhiều caffeine sẽ không tốt, bạn chỉ nên uống 1-3 cốc mỗi ngày. Người ta vẫn nghĩ rằng tinh bột có thể làm tăng cân. Tuy nhiên Quinoa (hạt diêm mạch) rất giàu chất xơ và protein khiến bạn cảm thấy nhanh no. Quinoa chứa lượng đường rất thấp. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể giảm mỡ thừa mà không có rau, bạn đã sai. Trong các loại rau có chứa các chất dinh dưỡng và chất xơ tuyệt vời giúp cơ thể bạn cân bằng.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 1

Bưởi luôn được coi là trái cây giảm béo tuyệt vời cho chị em phụ nữ bởi hàm lượng vitamin C và carbohydrate tự nhiên giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Ăn nửa quả bưởi vào bữa ăn sáng hoặc khoảng 30 phút trước khi ăn sẽ giúp bạn cảm thấy no hơn và không ăn quá nhiều.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 2

Piperine – chất quan trọng trong hạt tiêu đen có thể giúp giảm sự hình thành của các tế bào chất béo trong cơ thể của bạn. Hạt tiêu cũng giúp tăng sự trao đổi chất.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 3

Quế có thể làm giảm nồng độ đường trong máu; nên giảm ham muốn thèm đồ ngọt. Bạn có thể thêm một chút quế vào các loại trà, cà phê và sữa chua.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 4

Trong thành phần của trừng có ít calo và chứa 7 gram protein cũng như các chất dinh dưỡng có lợi khác. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn trứng vào bữa sáng sẽ giảm cảm giác thèm ăn trong ngày.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 5

Táo và các loại trái cây có cả chất xơ và nước, giúp bạn cảm thấy no và giảm nhu cầu ăn.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 6

Thành phần catechins phytochemical trong trà xanh có thể làm tăng tốc độ chuyển hóa. Thêm một chút mật ong và chanh vào tách trà xanh không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn khiến trà rất ngon.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 7

Việt quất là món khoái khẩu của nhiều người. Quả việt quất giàu chất xơ không hòa tan, chất chống oxy hóa.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 8

Trong thành phần của quả hạnh nhân có chứa các protein, chất xơ và chất béo tốt cho tim. Chúng cũng giúp loại bỏ chất béo trong cơ thể.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 9

Trong ớt chứa các thành phần capsaicin, có thể ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Một chút ớt trong khẩu phần ăn hàng ngày có thể giúp bạn giảm cân.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 10

Các nghiên cứu cho thấy thành phần chính trong cà phê là caffeine có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất. Tuy nhiên nếu dùng quá nhiều caffeine sẽ không tốt, bạn chỉ nên uống 1-3 cốc mỗi ngày.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 11

Người ta vẫn nghĩ rằng tinh bột có thể làm tăng cân. Tuy nhiên Quinoa (hạt diêm mạch) rất giàu chất xơ và protein khiến bạn cảm thấy nhanh no. Quinoa chứa lượng đường rất thấp.

12 loai thuc pham giup ban loai bo mo thua mot cach nhanh chong hinh 12

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể giảm mỡ thừa mà không có rau, bạn đã sai. Trong các loại rau có chứa các chất dinh dưỡng và chất xơ tuyệt vời giúp cơ thể bạn cân bằng.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook