Thứ Bảy, 12/09/2015 | 15:53

Thông tin Dinh dưỡng – 10 loại nước ép trái cây giải khát và rất tốt cho sức khỏe, lại dễ làm

Nước ép cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C rất tốt, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây nên bệnh ung thư, tim mạch và lão hóa da. Trong các loại trái cây chứa nhiều vitamin A, đu đủ được xếp hàng đầu. Ổi chứa rất nhiều vitami tốt cho hệ tiêu hóa và làm đẹp da. Uống nước ép ổi thường xuyên cũng giúp giảm cân hiệu quả. Chất quenetin trong nước nho đỏ có tác dụng ngăn ngừa sự kết tụ máu, phòng chống được bệnh tim mạch. Trong phòng thí nghiệm, chất resveratrol trong nước nho đỏ đã được chứng minh có những hoạt tính kháng ung thư. Một nghiên cứu gần đây cho thấy nước ép dưa hấu vô cùng có lợi để chữa đau nhức cơ bắp sau một buổi tập luyện tại phòng tập thể dục. Nước quít rất giàu virtamin C. Trong 100g quýt có chứa 55 mg vitamin C. Một ly nước cam cung cấp 75 kcal và hơn 50% nhu cầu trong ngày về vitamin C cho 1 người. Flavonoid có trong nước cam kết hợp với vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ mao mạch. CMen bromelain trong dứa được xem là có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giảm triệu chứng sổ mũi, giúp mau lành những vết thương nhỏ. Nước bưởi là một loại nước ép giàu chất chống oxy hóa, vitamin, lycopene và chất xơ. Nước bưởi còn giúp giảm cân và giải độc cho cơ thể. Nước ép cà rốt có hàm lượng cao các chất kali, magiê, canxi, là nguồn cung cấp beta-carotene, giúp tăng cường thị lực.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 1

Nước ép cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C rất tốt, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây nên bệnh ung thư, tim mạch và lão hóa da.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 2

Trong các loại trái cây chứa nhiều vitamin A, đu đủ được xếp hàng đầu.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 3

Ổi chứa rất nhiều vitami tốt cho hệ tiêu hóa và làm đẹp da. Uống nước ép ổi thường xuyên cũng giúp giảm cân hiệu quả.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 4

Chất quenetin trong nước nho đỏ có tác dụng ngăn ngừa sự kết tụ máu, phòng chống được bệnh tim mạch. Trong phòng thí nghiệm, chất resveratrol trong nước nho đỏ đã được chứng minh có những hoạt tính kháng ung thư.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 5

Một nghiên cứu gần đây cho thấy nước ép dưa hấu vô cùng có lợi để chữa đau nhức cơ bắp sau một buổi tập luyện tại phòng tập thể dục.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 6

Nước quít rất giàu virtamin C. Trong 100g quýt có chứa 55 mg vitamin C.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 7

Một ly nước cam cung cấp 75 kcal và hơn 50% nhu cầu trong ngày về vitamin C cho 1 người. Flavonoid có trong nước cam kết hợp với vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ mao mạch.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 8

CMen bromelain trong dứa được xem là có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giảm triệu chứng sổ mũi, giúp mau lành những vết thương nhỏ.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 9

Nước bưởi là một loại nước ép giàu chất chống oxy hóa, vitamin, lycopene và chất xơ. Nước bưởi còn giúp giảm cân và giải độc cho cơ thể.

10 loai nuoc ep trai cay thong dung co loi cho suc khoe hinh 10

Nước ép cà rốt có hàm lượng cao các chất kali, magiê, canxi, là nguồn cung cấp beta-carotene, giúp tăng cường thị lực.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook