Thứ Bảy, 25/07/2020 | 11:19

Hifu++ có gì khác biệt so cới các phương pháp hifu đơn trị liệu khác

Trong thời gian gần đây dịch vụ nâng cơ mặt và xóa nhăn không xâm lấn bằng công nghệ hifu đang phổ biến tại các spa, beauty làm đẹp, không phải nơi nào cũng giống nơi nào. Chúng ta sẽ ùng yhocvn.net tìm hiểu thêm về công nghệ nâng cơ, trẻ hóa Hifu++ có điểm gì khác biệt với các công nghệ Hifu đơn thuần khác.

Kĩ thuật của máy Hifu không ngừng được nghiên cứu, cải tiến và nâng cao hơn giúp cho hiệu quả điều trị của các loại máy nâng cơ và xóa nhăn không xâm lấn thế hệ mới này luôn được cải tiến và đem lại cho khách hàng kết quả hài lòng nhất sau khi sử dụng.

Hifu++ có gì khác biệt so với các phương pháp hifu đơn trị liệu khác

HIFU++ là liệu trình trẻ hóa sử dụng công nghệ Hifu cùng với sự kết hợp của các công nghệ trẻ hóa hiện đại khác như: Fotona 4D, Mini Thermage và các phương pháp trẻ hóa Skin Shine, Skin Reborn, Multi Power Cell…

Sau khi HIFU giải quyết triệt để tình trạng da chảy xệ, làm thon gọn khuôn mặt, tiêu mỡ nọng cằm và san bằng nếp nhăn sâu, liệu trình HIFU++ tiếp tục với quyền năng trẻ hóa của các công nghệ khác nhằm mang lại cho khách hàng một làn da tươi trẻ hoàn hảo.

Fotona 4D:

Với khả năng tác động độc đáo từ phía trong khoang miệng, xuyên sâu lý tưởng tới niêm mạc giúp liên kết tại các mô da trở nên chặt chẽ sẽ là tấm vé “bảo hiểm” tuyệt vời cho làn da mướt mịn, trẻ hóa dài lâu, ngăn ngừa lão hóa.

Laser Whitening, Skin Shine:

Loại bỏ tình trạng thô ráp, không đều màu da, lỗ chân lông giãn rộng… giúp trẻ hóa tầng bề mặt căng mướt, mịn màng.

Mini Thermage:

Với năng lượng RF xuyên sâu tới hạ bì kích thích tăng sinh collagen, elastin, tăng độ đàn hồi cho da căng bóng, khỏe mạnh.

Đặt vào bài toán kinh tế, liệu trình trẻ hóa HIFU++ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp đơn trị liệu khác.

Tùy thuộc vào loại da, mức độ lão hóa, tình trạng của từng khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định lộ trình điều trị

MH – Yhocvn.net

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:

+ Cấu trúc da và nguyên nhân lão hóa sớm

+ Những thực phẩm khiến bạn lão hóa nhanh khủng khiếp, gây bệnh nguy hiểm

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook