Thứ Tư, 09/05/2018 | 08:23

Không thể phủ nhận là phụ nữ có bộ ngực đẹp là một lợi thế. Quyến rũ, sung mãn là những gì mà người đàn ông nhìn thấy ở họ. Và cũng chính vì thế mà bao chị em đã phải tốn công, tốn của, chịu bao đau đỡn để có thể sở hữu một bộ ngực căng tròn, quyến rũ.

Kích thước của bầu ngực phải cân xứng với chiều cao tự nhiên.

Tiêu chuẩn ngực đẹp là gì?

Ngực đẹp không phải ngực của cô nàng ngực lép, ngực nhỏ. Ngực đẹp là ngực có hai bầu vú nở nang, tròn đầy, khe giữa hai bầu tạo dáng chuẩn mềm mại. Dáng chuẩn ấy là điểm quyến rũ của khuôn ngực.

Chiều cao trung bình 150 cm →→ vòng ngực  80cm

Chiều cao trung bình 155cm →→ vòng ngực  82cm

Chiều cao trung bình 160cm →→ vòng ngực  85cm

Chiều cao trung bình 170cm →→ vòng ngực  90cm

Sự cân xứng hai bên ngực so với cơ thể như thế nào?

Khoảng cánh từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng thì mới gọi là đầu ngực đẹp.Ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn.

Sự hài hòa của vòng 2 và vòng 3

Ngực đẹp phải có cả sự hài hòa về cân nặng.

Ngay cả khi đạt các chuẩn trên rồi cũng chưa chắc đã có bộ ngực đẹp, mà nó còn phải hài hòa với cân nặng.

Sự hài hòa với khung sườn: chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú từ 5 đến 7cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không.

Sự hài hòa với vòng 2 và vòng 3, được đo theo công thức: Vòng 3 – vòng 1 = 0 đến 2cm; (Vòng 3 + vòng 1): 2,8 = vòng 2. Đó là công thức chuẩn.

Đánh giá sự săn chắc bằng tiêu chí gì?

Một bộ ngực đẹp cần phải nở nang, căng đầy, kích thước phù hợp với dáng người, cân đối, săn cao, không chảy xệ.

Tiêu chuẩn để đánh giá một bộ ngực đẹp
Tiêu chuẩn để đánh giá một bộ ngực đẹp

Khoảng cách hai đầu ti

Khoảng cách giữa hai đầu ti phải từ 20- 24 cm. Đầu ti phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

Sự săn chắc là tiêu chí quan trọng để đánh giá một bộ ngực đẹp. Ngực bạn dù có to đến mấy mà bị chảy xệ thì không thể tạo thành dáng chuẩn. Để biết ngực bạn có săn chắc hay không có thể làm theo cách sau. Bạn tưởng tượng vùng lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nối ba điểm này thành hình tam giác, nếu là tam giác đều bạn đang có bộ ngực được coi là lý tưởng, nếu không ngực bạn đang chảy xệ.

Thế nào mới là một bộ ngực đẹp hoàn hảo?

Nghiên cứu của bác sĩ Patrick cho thấy kích thước không phải là thứ để đánh giá vẻ đẹp “núi đôi”

Tỉ lệ vàng

Sau khi nghiên cứu, bác sĩ Patrick Malluci đã đúc rút ra tỷ lệ vàng là 45:55. Tức là nếu tính chiều dài toàn bộ bầu ngực là 100% thì bầu ngực trên chiếm 45% và bầu ngực dưới là 55%. Điều đáng ngạc nhiên là nghiên cứu cho thấy tỷ lệ vàng của phẫu thuật thẩm mỹ ngực là 50:50 kém hấp dẫn hơn bộ ngực trông có vẻ trĩu nặng xuống một chút (tỷ lệ 45:55).

Bộ ngực có độ dốc nghiêng

Một điều đáng ngạc nhiên khác mà nghiên cứu này đem lại đó là bộ ngực tròn trịa lại không lý tưởng. Trái lại ngực có độ dốc nghiêng nhẹ. Khi nhìn nghiêng, “núi đôi” tiêu chuẩn phải hơi dốc hoặc có một đường lượn cong hướng ra ngoài rất nhẹ.

Núm vú hướng lên trên

Theo Patrick, bộ ngực đẹp phải có núm vú hướng lên trên, khoảng 20 độ là chuẩn mực. Núm vú hướng xuống dưới hoặc sang ngang đều không đẹp về mặt thẩm mỹ.

Đường cong của bầu ngực

Một đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp phải được xác định bằng đường cong. Đường cong này phải uốn nhẹ nhàng. Nó phải đổ xuống tự nhiên và căng chứ không gập vào người, võng xuống. Bầu ngực quá võng là ngực xệ.

Nhà nghiên cứu cũng khẳng định to không phải tiêu chuẩn đánh giá “núi đôi” đẹp. Chẳng hạn như Kate Moss có vòng 1 nhỏ nhắn nhưng trông vẫn rất gợi cảm vì đạt được tỷ lệ vàng.

Tiêu chuẩn để đánh giá một bộ ngực đẹp

Bài liên quan:Những điều đơn giản giúp bạn có được một làn da hoàn hảo nhất

Yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook