Chủ Nhật, 12/01/2020 | 01:03

Tế bào gốc nhau thai cừu chưa bao nhiêu dưỡng chất?

Hiện nay, tế bào gốc nhau thai cừu có khá nhiều loại. Nhau thai cừu tiếng anh gọi là Placenta, đây là một bộ phận được tạo nên khi mang thai của loài cừu. Nhau thai chính là bộ phận chứa và cung cấp chất dinh dưỡng cùng với oxy cho bào thai qua dây rốn. Ngoài ra, nó còn đem những chất thải từ bào thai ra ngoài. Do vậy nhau thai cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng vô cùng quý giá. Nhau thai cừu một tập hợp hơn 30 amino acid khác nhau trong đó có amino acid và gonadotropin, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các chất dinh dưỡng giúp làm đẹp da, chống lão hóa và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Nhau thai cừu đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu. Cung cấp các chất dinh dưỡng giúp làm đẹp và trẻ hóa da mặt, được đánh giá là 1 loại thuốc quý. Dưỡng chất protein trong nhau thai cừu giúp làm mềm bề mặt da và kích thích các vi mạch máu dưới da.

Tế bào gốc nhau thai cừu có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển và nuôi dưỡng các tế bào da mới, nó còn giúp cải thiện sắc tố da, đào thải những tế bào chết, kéo dài tuổi thanh xuân của da và giúp trẻ hóa làn da

Hiện nay, nhau thai cừu được ứng dụng khá nhiều trong các dòng sản phẩm serum dưỡng da chuyên sâu, nhằm mang đến hiệu quả trắng sáng, rạng rỡ và săn chắc da. Bên cạnh đó, serum còn giúp kiểm soát tốt sự hình thành melanin gây tối màu da và nhanh chóng loại bỏ các vết tàn nhang, đen sạm.

Bản chất làm trắng kép giúp chỉnh sửa làn da và kiểm soát sự hình thành melanin gây tối màu da đã hỗ trợ tuyệt vời cho các chị em phụ nữ trong việc chống lại thâm, nám, lão hóa và bổ sung các chất dưỡng chất cho da. Sản phẩm nhau thai cừu là dưỡng chất quý giá mà tạo hóa đã ban cho chúng ta và đã được sử dụng làm đẹp từ thời xa xưa. Đây cũng là bí quyết cho vẻ đẹp huyền bí của nữ hoàng Cleopatra – Biểu tượng cho sắc đẹp của Ai cập cổ đại.

Giá 1 hộp tế bào gốc nhau thai cừu khoảng 480.000đ/hộp (03 lọ)

Yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook