Thứ Bảy, 25/07/2020 | 16:04

Sử dụng các đầu của máy Hifu như thế nào để điều trị hiệu quả da lão hóa

Khi bước sang tuổi 30, bạn sẽ không tránh khỏi việc lão hóa da, đặc biệt là da mặt với lớp nền móng quan trọng đó là lớp cân cơ nông bị chùng, nhão và giãn ra. Với công nghệ phát triển như hiện nay thì có rất nhiều phương pháp để nâng cơ, chống chảy xệ da mặt, đặc biệt là các phương pháp điều trị không xâm lấn. Điển hình trong số đó là phương pháp nâng cơ bằng máy nâng cơ Hifu với công nghệ mới, nâng cơ hiệu quả

Máy nâng cơ Hifu là một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp tại nhiều quốc gia. Máy nâng cơ mặt Hifu ứng dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với tần số cao, kết hợp hiển thị hình ảnh siêu âm giúp điều trị làn da đang có dấu hiệu bị lão hóa

Qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, thẩm định của các chuyên gia cũng như những trải nghiệm thực tế từ phía khách hàng với hơn 800.000 lượt điều trị, máy nâng cơ Hifu đã nhận được chứng nhận an toàn từ các tổ chức lớn như FDA của Mỹ, CE Mark của châu Âu.

Sử dụng các đầu dò của máy Hifu như thế nào để điều trị hiệu quả da lão hóa

Máy nâng cơ Hifu sử dụng sóng siêu âm cao tần hội tụ tại 1 vị trí nhất định với nhiều độ sâu khác nhau, do đó nó có tác dụng trong việc điều trị lão hóa da ở nhiều vị trí đặc biệt đối với việc nâng cơ mặt, chống chảy xệ.

+ Đầu điều trị 1.5 mm:  tác động toàn diện tới lớp biểu bì của da giúp xóa nhăn, nâng cơ chống chảy xệ vùng trán và mắt.

+ Đầu điều trị 3.0mm: Tạo ra mức nhiệt lên đến 60-70 độ, đây là mức nhiệt độ lý tưởng làm biến tính và phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới giúp da săn chắc và trẻ hóa ngay tức thì.

+ Đầu điều trị 4.5mm: Đối với việc nâng cơ mặt, sẽ sử dụng đầu dò máy nâng cơ mặt Hifu có độ sâu sóng siêu âm đạt 4.5mm. Tại vị trí này, sóng siêu âm sau khi được truyền vào da sẽ chạm tới lớp SMAS (lớp cân cơ), phân tán năng lượng duy trì ổn định với nhiệt lượng từ 60 – 70 độ C tác động vào lớp cân cơ nông, lớp SMAS, đồng thời làm co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da. Nhờ đó, cơ mặt sẽ được kéo lên cao, co gọn lại, tình trạng da chảy xệ, nọng cằm được cải thiện, săn chắc và trẻ hóa hơn.   

+ Đầu điều trị 8.0mm, 13.0mm: sử dụng cho vùng cơ thể. Tác động vào lớp mỡ, lớp cân cơ giúp giảm béo, thon gọn cơ thể, giảm vòng eo, săn chắc da.

Hifu tác động từ trong ra ngoài để nâng cơ và làm săn da mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Với ưu điểm tạo sóng siêu âm xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng sóng siêu âm đến độ sâu 4.5 mm bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da hiện nay. Thiết bị cho phép lựa chọn chiều dài bắn hoàn toàn (30 mm) hoặc chiều dài bắn một nửa (15 mm) để tăng hiệu quả trị liệu. Tùy vào mỗi vị trí điều trị và tình trạng của da mà sẽ chọn cường độ sóng siêu âm phù hợp.

Đặc biệt, Hifu thế hệ mới hoạt động rất ổn định, độ bền cao, lên đến 10.000 shot cho mỗi đầu Cartridge. Máy nâng cơ Hifu là một trong những siêu phẩm trong lĩnh vực làm đẹp. Để kết quả điều trị nâng cơ bằng máy công nghệ cao Hifu tốt nhất, khách hàng có thể đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn để được tư vấn và điều trị an toàn. Với công nghệ này khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, săn chắc, trẻ trung hơn từ 5 – 10 tuổi mà không cần phải sử dụng các biện pháp xâm lấn.

Yhocvn.net

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:

+ Nguyên nhân và cách phòng ngừa lão hóa da

+ Cấu trúc da và nguyên nhân lão hóa sớm

+ Dấu hiệu làn da bắt đầu lão hóa cần lưu ý

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook