Thứ Năm, 07/12/2017 | 09:31

Nếu như phái mạnh quan tâm đến kích thước “cậu nhỏ” thì phái đẹp lại muốn làm đẹp, hồng…“vùng kín”. Vừa qua, các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp hoàn toàn mới giúp làm hồng, trẻ hóa vùng kín rất an toàn, hiệu quả từ máu cánh tay của người làm đẹp.

Theo đánh giá của Theguardian, vấn đề tình dục luôn được quan tâm hàng đầu trong hôn nhân, đặc biệt là  trong cuộc sống hiện đại. Chính bởi vậy, cả hai phái nam và nữ đều đang tìm tòi những giải pháp tân trang vùng kín giúp quan hệ vợ chồng thêm mặn nồng. Một phương pháp mới đây được nhiều phụ nữ ưa chuộng là Oshot.

Tiến sĩ Runel điều trị cho bệnh nhân. Ảnh: Theguardian

Bác sĩ Charles Runels chủ nhân tìm ra phương pháp Oshot cho biết, đây là một thủ thuật khá đơn giản đó là đưa những chất trẻ hóa trong chính cơ thể vào vùng kín để kích thích tế bào gốc phát triển giúp trẻ hóa khu vực này. Những chất trẻ hóa được lấy từ trong máu cơ thể, là tiểu cầu và các collagen. Tiến sĩ Runels chia sẻ “Cực khoái vô cùng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của phụ nữ”.

Tâm sự của những phụ nữ đã Oshot

Lacey, một nữ doanh nhân 40 tuổi (Anh) bị cưỡng hiếp lần đầu ở tuổi 13. Tai nạn này khiến cô sợ hãi và trở nên lãnh cảm. Sau kết hôn, Lacey và chồng cũng không thể hòa hợp được chuyện tình dục. 10 năm chung sống, Lacey cảm thấy mình tiếp tục bị hãm hiếp. Cô bị mụn rộp, tiểu không kiểm soát và vết sẹo âm đạo.

Năm 29 tuổi, Lacey bị són tiểu, chưa bao giờ biết cực khoái. Các bác sĩ khuyên cô dùng chất bôi trơn và trị liệu tâm lý sau mỗi lần đi khám phụ khoa. Ở tuổi 30, Lacey lãnh cảm về tình dục và cố gắng sử dụng chiếc máy massage lưng để kích thích nhưng không có kết quả. Sau khi tình cờ gặp bác sĩ Runels cô được bác sĩ hứa sẽ giúp thoát khỏi tình trạng này.

Sau khi Lacey điều trị bằng phương pháp Oshot và các triệu chứng như són tiểu biến mất, cô có chút ham muốn và về sau chuyện tình dục của cô rất hoàn hảo. Cô tâm sự “Tôi đã tìm thấy niềm vui và hạnh phúc”.

Oshot được thực hiện như thế nào?

Theo thống kê, tiến sĩ Charles Runels đã điều trị cho hơn 20.000 trường hợp bằng phương pháp Oshot hiệu quả. 85% trường hợp nhận thấy sự thay đổi sau điều trị. Phương pháp này được cho là làm tăng sự bôi trơn và độ nhạy cảm, cho phép bệnh nhân đạt đến đỉnh cao một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt, Oshot giải quyết vấn đề khô hạn sau sinh, chứng tiểu không kiếm soát, stress nói chung.

Cụ thể, tiến sĩ Charles Runels lấy 10-15 ml máu trong cơ thể (thường ở cánh tay), ly tâm chúng để tạo thành ba lớp trong ống nghiệm chuyên dụng bao gồm hồng cầu, tiểu cầu và các chất trẻ hóa khác, huyết tương. Chúng được sắp xếp từ dưới lên trên. Thành phần cần lấy là ở lớp thứ hai bao gồm tiểu cầu và các chất trẻ hóa collagen khác. Những chất này có tác dụng kích thích tế bào mới phát triển, trẻ hóa “vùng kín” tác động từ bên trong theo sinh lý.

Cuối cùng, Charles Runels chia sẻ, Oshot giúp phái đẹp tự tin và tìm được hạnh phúc trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn nguy hiểm, bởi vậy phái đẹp muốn nâng cấp “cô bé” cần phải kiểm tra sức khỏe và tìm hiểu kỹ càng trước khi làm phẫu thuật.

Theo Vnexpress.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook