Thứ Bảy, 29/10/2016 | 21:06

Sau một tuần, tình trạng cân nặng của Lan được cải thiện đáng kể, từ một cô nàng “cò hương”, tới nay, Lan đã trở nên xinh xắn và tự tin hơn với vóc dáng cân đối.

Đi đâu bạn bè, người thân cũng quở là gầy quá, cố gắng ăn uống vào, đến nỗi Lan chẳng muốn ra ngoài gặp ai nữa. Lan cũng ra sức tẩm bổ và tìm đủ phương pháp tăng cân trong nhiều năm, vật vã với hành trình tăng cân, cuối cùng cô ấy cũng thoát được kiếp “cò hương”.

Nhiều người chia sẻ cách tăng cân nhanh trong một tuần, một tháng hoặc chỉ trong vài ngày, cùng với nhiều sản phẩm tăng cân và bí quyết trên mạng Internet khiến Lan không khỏi hoang mang.

Cô mất không ít công sức để tìm cách tăng cân, nhiều lúc chán nản, mệt mỏi và muốn buông xuôi bỏ cuộc. Cuối cùng, nỗ lực cũng được đền đáp. Lan đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau 3,5 tháng. Ít ai biết rằng, bí quyết thay đổi của Lan rất đơn giản.

Nhờ phương pháp đơn giản, Lan đã thay đổi hoàn toàn chỉ trong 3,5 tháng.

Trước khi áp dụng phương pháp này, Lan đã trải qua quãng thời gian dài bị stress vì tự ti và luôn cảm thấy lạc lõng, khó gần gũi người lạ, lúc nào cũng mệt mỏi, ốm yếu, da dẻ nhợt nhạt.

Đã 22 tuổi và học năm cuối đại học, Lan cao 1,58 m, nặng 41 kg. Đi đâu, cô cũng bị chê gầy. Mỗi khi gia đình có việc, mọi người đều nhắc cô phải ăn nhiều, mua thuốc bắc, thuốc nam uống để tăng cân. Mẹ của Lan cũng lo lắng và gửi đủ loại thuốc Đông, Tây y bổ máu, kích thích ăn ngon nhưng vẫn không có hiệu quả với Lan.

Sắp tốt nghiệp và phải đi xin việc, Lan càng mặc cảm với thân hình gầy guộc của mình. Cô hạ quyết tâm phải tăng cân. Trong một lần bị nhỡ dịp sinh nhật của bạn, Lan tìm đến diễn đàn dành cho người gầy và thấy các thành viên nhắc đến thực phẩm tăng cân Tảo mặt trời. Vốn thuộc tạng người khó tăng cân, nên Lan cũng không đặt nhiều hy vọng.

Một lần đi liên hoan tổng kết lớp, người bạn thân từng uống Tảo mặt trời trong 3 tháng và tăng hơn 6 kg đã khuyên cô dùng thử sản phẩm này. Nghe vậy, Lan cũng chỉ cười trừ không nói gì, nhưng Lan cũng phải công nhận người bạn của mình thay đổi khá nhiều.

Sau đó, Lan đã tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này. Cô tìm hiểu kỹ và gọi điện đến công ty phân phối Tảo mặt trời để được tư vấn. Được tư vấn cẩn thận về chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện và kết hợp uống men vi sinh Bifina của Nhật để tăng cường tối đa khả năng hấp thu, cô cân nhắc rồi quyết định mua và sử dụng sản phẩm một tháng sau đó.

Lan kiên trì dùng đúng liệu trình như được tư vấn. Mỗi ngày, cô dành ra khoảng 30 giây, uống 3 lần, mỗi lần 10 giây. Sau một tháng, cân nặng của cô vẫn không thay đổi, nhưng Lan cảm thấy người khỏe hơn, buổi sáng ngủ dậy không còn uể oải.

Đến tháng thứ hai, cô tăng được 2 kg và các trận ốm vặt thưa hẳn. Cô ăn uống ngon miệng hơn, mọi người khen Lan “có da, có thịt” hơn. Sau hơn 3 tháng, cô tăng 6,5 kg, da dẻ hồng hào, khiến ai cũng ngạc nhiên trước sự thay đổi của Lan.

Giờ Lan đã tự tin sắm những bộ váy mình thích, thay đổi phong cách, tự tin đi phỏng vấn và đã xin được việc làm ở một công ty liên doanh với mức thu nhập khá ổn.

Sau nhiều năm cố gắng, Lan đã thực hiện thành công mục tiêu tăng cân với Tảo mặt trời. Đây là sản phẩm của Mỹ, 100% tự nhiên và kết hợp với men vi sinh Bifina của Nhật nên không có tác dụng phụ. Lan chia sẻ câu chuyện của mình, mong giúp được những bạn có thân hình gầy guộc thay đổi để có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống và tình yêu.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook