Thứ Ba, 03/12/2019 | 14:40

Công nghệ Max Matrix trị các vết sẹo, vết rạn da lâu năm ăn sâu thành sẹo

Xóa sẹo trước đây thực sự là vấn đề đơn giản. Nhưng hiện nay với công nghệ trị sẹo mới Maxtri Hàn Quốc sẹo rỗ, sẹo lõm do nhiều nguyên nhân đều có thể trị liệu triệt để.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, sẹo từ những vết rạn cũng là loại sẹo “nan giải” việc chữa rạn da nói chung và rạn da lâu năm nói riêng quan trọng nhất là ở yếu tố thời gian lựa chọn điều trị. Nếu tình trạng rạn da còn mới, chưa ăn sâu thì hoàn toàn có thể khắc phục được bằng những phương pháp đơn giản  như sử dụng các sản phẩm kem điều trị rạn da. Thời gian hoàn hảo nhất là hãy dùng ngay khi bạn bắt đầu thấy mình có nguy cơ bị rạn da. Hoặc không, hãy sử dụng chúng sớm nhất có thể khi rạn da đã bất đầu xuất hiện. Với những vết rạn da mới, kem trị rạn da cũng phần nào đem lại hiệu quả cho người trải nghiệm. Còn với những vết rạn da lâu năm? Lúc này, kem trị rạn da không còn phát huy tác dụng vì vết rạn đã ăn sâu và cố định trên da. Phương pháp duy nhất có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này tìm đến thẩm mỹ – công nghệ cao.

Nguyên nhân gây sẹo, gây rạn da lâu năm trở thành sẹo

Khi da bị mụn có nghĩa là da đang bị tổn thương, hệ miễn dịch bị suy giảm, nhất là quá trình sản sinh collagen của da sẽ bị chậm lại, từ đó làm cho da bị xuất hiện những vết sẹo lõm, sẹo rỗ. Có nhiều nguyên nhân gây sẹo

Ngoài nguyên nhân gây mụn là do mụn thì các vết sẹo lõm, sẹo rỗ còn có thể do các nguyên nhân sau:

+ Bị tai nạn.

+ Bị bỏng.

+ Bị thủy đậu.

+ Mang thai quá to, vết rạn to lâu ngày trở thành sẹo

+ Tăng cân quá đã gây rạn da lâu ngày thành sẹo

+ Tăng cân bệnh lý

Những vết sẹo được hình thành trên da sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế là các loại kem trị sẹo đó không thể trị hết sẹo, chúng chỉ có tác dụng xóa mờ sẹo thâm chứ không có tác dụng với các sẹo lõm và sẹo rỗ hay những vết rạn da lâu năm đã trở thành sẹo sâu.

Công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc

Với những cách xóa sẹo trước đây như trị sẹo bằng laser, trị sẹo bằng lăn kim, phi kim thì chỉ có thể cải thiện được phần nào đó về tình trạng sẹo chứ không thể làm đầy được hoàn toàn các sẹo lõm.

Các nhà khoa học Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị mụn Max Matrix hay còn gọi là công nghệ vi điểm, là công nghệ có thể phân tích tình trạng sẹo trên da, từ đó ra thông số  phù hợp để điều trị. Đây là một trong những điểm vượt trội nhất của công nghệ trị sẹo Max Matrix mà những công nghệ trị sẹo khác không có được.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị sẹo Max Matrix:

Giai đoạn đầu, công nghệ trị sẹo Matrix sẽ sử dụng các bước sóng có độ rộng băng thông từ 700-2000nm để tác động trực tiếp lên vùng da bị sẹo. Những bước sóng đó sẽ đi sâu vào các tế bào da, tác động tới cả các lớp hạ bì, trung bì của da.

Giai đoạn hai là các bước sóng khi được tiếp xúc với bề mặt da sẽ sinh nhiệt kích thích quá trình sản sinh collagen và eslatin mới, nhờ đó giúp cho da được làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ.

Giai đoạn cuối là sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào da, giúp cho da được khỏe mạnh và mịn màng hơn. Chính nhờ có vậy mà các vết sẹo lõm, sẹo rỗ không chỉ được làm đầy mà vùng da được điều trị đó cũng sẽ trở nên đều màu và mịn màng hơn.

Hiệu quả của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lý do là vì hiệu quả trị sẹo của công nghệ này rất cao.

Nếu như các phương pháp trị sẹo truyền thống thường chỉ có thể trị khỏi được 50-60% thì công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc có thể trị khỏi làm đầy 85-90%, nhất là có thể trị sẹo thâm lâu năm.

Và ngoài tác dụng trị sẹo thì công nghệ Max Matrix Hàn Quốc còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen và eslatin mới cho da. Điều đó giúp cho da được mịn màng và căng bóng, xóa mờ các nếp nhăn, xóa sạch sẹo thâm đem đến cho khách hàng làn da trẻ trung như mong muốn.

Hơn nữa, công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc không phải thực hiện thành nhiều lần như với các phương pháp trị sẹo khác. Như với công nghệ trị sẹo bằng laser hay lăn kim, khách hàng có thể phải thực hiện 5-10 lần nhưng với công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc thì khách hàng chỉ cần thực hiện 1-2 lần tùy vào tình trạng sẹo.

Ưu điểm của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc

Công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc đã được các nhà khoa học Hàn Quốc nghiên cứu trong suốt nhiều năm với mục đích là để có thể đưa ra được công nghệ trị sẹo nhanh nhất, hiệu quả nhất, đặc biệt có thể khắc phục được những hạn chế, nhược điểm của các cách chữa sẹo thâm truyền thống.

Nhờ những nỗ lực không ngừng mà các nhà khoa học Hàn Quốc đã thành công, đã cho ra đời được công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

+ Hiệu quả cao:

Đây chính là ưu điểm tốt nhất của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc so với phương pháp trị mụn khác. Trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc có thể trị khỏi và làm đầy đến 90% các sẹo lõm, sẹo rỗ.

+ Thời gian thực hiện ngắn:

Trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc chỉ cần thực hiện trong thời gian 20-30 phút nhưng với các phương pháp trị sẹo khác thì phải thực hiện trong thời gian dài, trung bình khoảng 50- 60 phút.

+ An toàn:

Công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc đã được cơ quan kiểm chứng KFDA kiểm chứng và chứng nhận về sự an toàn. Công nghệ trị sẹo này không gây tổn hại gì đến cho da, dù đó là da nhạy cảm. Các bước sóng của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc xác định chính xác các tế bào da bị lõm, bị rỗ để điều trị mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

+ Không tác dụng phụ:

Điều trị sẹo bằng công nghệ trị Max Matrix Hàn Quốc không có tác dụng phụ gì hay không có biến chứng gì. Với các phương pháp trị mụn khác, có thể sẽ kèm theo các tác dụng phụ như da mặt bị sưng tấy, bị mẩn đỏ, bị viêm….

+ Kích thích sản sinh collagen giúp cho da mịn màng:

Có thể nói đây là chính là ưu điểm của công nghệ trị sẹo Max Matrix Hàn Quốc hơn hẳn những công nghệ trị sẹo khác. Các bước sóng của công nghệ trị sẹo Max Matrix sẽ tạo nhiệt thích hợp để làm kích thích sản sinh collagen giúp cho da được mịn màng và săn chắc hơn.

+ Không cần nghỉ dưỡng:

Điều trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc, khách hàng sẽ không cần phải nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

+ Chăm sóc không quá cầu kỳ:

Nếu như với các công nghệ trị sẹo khác như lăn kim, laser,…khách hàng sẽ phải kiêng khem và chăm sóc da cầu kỳ sau điều trị thì trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc khách hàng không cần phải chăm sóc hay kiêng khem quá kỹ. Thậm chí, ngay sau 1 ngày thực hiện, khách hàng đã có thể makeup như bình thường.

Quy trình trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng sẹo trên da mặt.

Bước 2: Làm sạch sâu cho da.

Bước 3: Đo vẽ vùng da cần điều trị và lưu lại thông tin hình ảnh của khách hàng.

Bước 4: Ủ tê.

Bước 5: Sát khuẩn vùng da cần điều trị.

Bước 6: Trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc.

Bước 7: Thoa tinh chất trị mụn.

Những lưu ý sau khi trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc

Để hiệu quả trị sẹo được tốt nhất, sau khi trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc, các khách hàng cần chú ý đến những điều sau đây:

+ Luôn giữ cho da sạch sẽ, khô thoáng.

+ Không sờ lên da quá nhiều.

+ Trong ngày đầu nên tránh trang điểm.

+ Cần phải bảo vệ da cho da trước khi ra ngoài, có thể đội mũ rộng vành dể che chắn cho da.

+ Hàng ngày nên dùng kem chống nắng để bảo vệ da.

Trị sẹo bằng công nghệ Max Matrix Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chi phí trị sẹo rỗ tùy thuộc vào tình trạng sẹo rỗ trên da. Nếu như tình trạng sẹo rỗ ít, mức độ rỗ nhẹ thì chi phí trị sẹo có thể thấp. Ngược lại, nếu tình trạng sẹo rỗ nhiều và nặng, đòi hỏi kỹ thuật và thời gian trị sẹo phải phức tạp hơn thì chi phí trị sẹo có thể cao. Bạn cần gặp bác sĩ tư vấn thăm khám quyết định phương pháp điều trị thì mới có mức giá cho bạn được.

Yhocvn.net

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:

+ Ưu nhược điểm của các phương pháp mới nhất trị sẹo, trị rạn lâu năm

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook