Thứ Bảy, 14/12/2019 | 09:49

Các loại chỉ dử dụng căng da mặt hiện nay, ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những giải pháp tối ưu giúp trẻ hóa, căng da hiện nay. Chỉ duy nhất một lần thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại thanh xuân cho gương mặt: tăng độ đàn hồi và săn chắc da, căng phẳng mọi nếp nhăn từ nông đến sâu, xóa bỏ rãnh cười, vết chân chim đuôi mắt, kéo căng da cổ chùng nhão, chảy xệ. Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa làn da tiên tiến nhất hiện nay không cần phẫu thuật, được tiến hành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thực hiện.

1. Chỉ tự tiêu PDO (Polydioxanone):

Căng da mặt bằng chỉ PDO là loại chỉ tự tiêu, được tổng hợp từ Polimer có độ dai cao

2. Chỉ tự tiêu Polyglecaprone:

Căng da mặt bằng chỉ Polyglecaprone Là loại chỉ tổng hợp từ glycolic acid và caprolactone

3. Chỉ collagen Chromit Catgut:

Căng da mặt bằng chỉ Collagen là tên gọi của loại chỉ tự tiêu, thành phần có 97% collagen tự nhiên

4. Chỉ collagen Simple Catgut:

Căng da mặt bằng là một loại chỉ tiêu, chứa 98% collagen tự nhiên, dạng xoắn hoặc sợi

5. Chỉ sinh học S-Solf (Silhouette Soft):

Căng da mặt bằng chỉ S-Solf là loại chỉ được tổng hợp từ 2 loại polyme là Axit Polylactic (PLLA), L-latide-co-glycolide (PLGA).

6. Chỉ Silhouette Lift

Silhouette Lift là tên 1 loại chỉ có khả năng tự tiêu, có độ dày và khả năng nâng cơ có khả năng kích thích làn da sinh trưởng collagen, được sản xuất bởi tập đoàn Silhouette Beauty (Hoa Kỳ), sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và đồng thời được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành số 388/BYT-TB-CT căn cứ thông tư 24/2011/TT-BYT.

7. Chỉ vàng 24k Gold Thread:

Đây cũng là một trong những loại chỉ được sử dụng phổ biến để căng da. Chỉ vàng 24K có thành phần được tổng hợp từ PDO và vàng nano tinh khiết có kích thước siêu mảnh. Chỉ vàng 24K sẽ nâng đỡ các cơ của bạn giúp giảm xệ, xóa mờ những vết nhăn. Sau khi căng da bằng chỉ vàng da bạn sẽ trở nên trắng sáng, thậm chí các vết nám, tàn nhang cũng được xóa mờ ngay tức khắc. Tuy nhiên đây là sợi tự nhiên do vậy thời gian tổn tại là hữu hạn.

8. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không có bất cứ loại chỉ nào có thể sánh được. Loại chỉ này khắc phục mọi nhược điểm của chỉ vàng 24K cũng như chỉ căng da Hàn Quốc mang lại hiệu quả duy trì lên đến 20 năm và trẻ hóa đến 20 tuổi. Đây là loại chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có bản chất không tiêu và được FDA chứng nhận.

9. Căng chỉ phễu Collagen V-Max

Căng chỉ Phễu Collagen V-Max là bước tiến vượt bậc của Y khoa và cộng đồng làm đẹp toàn thế giới trong năm 2019. Sự ra đời của “Chỉ tự sinh” kích thước nhỏ bằng 1/3 chỉ trước đây, cho phép tái tạo cấu trúc da, loại bỏ lão hóa, chỉnh hình đường nét khuôn mặt mà không cần căng kéo, buộc vào chân tóc như các công nghệ khác như xóa nhăn trán 4 chiều, Nâng cung mày… Vùng mắt: Xóa bọng mắt, Xóa nhăn đuôi mắt, Nâng cung – kích mí mắt….

Quy trình căng da mặt bằng chỉ thường được thực hiện như sau:

Bác sĩ phẫu thuật sẽ dựa vào cấu trúc giải phẫu các phần của vùng mặt để đưa các sợi chỉ sinh học vào trong, kéo căng các vùng da mặt cải thiện sự nhăn chùng, bên cạnh đó nó tăng sinh các sợi collagen làm săn chắc da. Đây là một phương pháp cũng khá phổ biến hiện nay do mức độ can thiệp, xâm lấn ít đem lại hiệu quả tương đối cho khách hàng. Phương pháp cấy chỉ hiệu quả cho làn da dưới biểu bì, không khắc phục nhược điểm trên bề mặt da. Vì vậy đòi hỏi kỹ thuật “tái tạo bề mặt da” ví dụ da nám, rỗ, mụn

Thời gian duy trì thường từ 3-5 năm tùy từng loại chỉ. Phương pháp này không có tác dụng đối với những trường hợp chảy xệ quá nhiều. Độ tuổi thích hợp: từ 30-45 tuổi, da chảy xệ ít, ít nếp nhăn.

Ưu điểm của phương pháp căng da bằng chỉ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ luôn được nhiều khách hàng quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội trong việc trẻ hóa, căng da:

+ Kích thích sản sinh collagen và elastin, tăng độ đàn hồi và hồi phục làn da từ bên trong.

+ Tạo khung đỡ giúp căng phẳng da, giúp làn da hồi sinh nhanh độ căng, bóng và mịn màng.

+ Đẩy cao vùng da chảy xệ nọng cằm, kéo căng vùng da chùng nhão ở cổ.

+ Hạn chế sắc tố sạm, nám ở làn da khi bước vào giai đoạn lão hóa.

Để tối đa hiệu quả nâng cơ bằng phương pháp cấy chỉ:

Vì cấy chỉ an toàn và thời gian phục hồi nhanh, có thể kết hợp với các quy trình trẻ hóa khác như công nghệ Ultherapy để đạt được hiệu quả toàn diện và duy trì kết quả lâu hơn. Ultherapy dùng sóng siêu âm hội tụ, kích thích sản sinh collagen. Ultherapy được xem là phương pháp “nâng cơ không phẫu thuật” an toàn. Kết hợp 2 phương pháp này giúp tăng tối đa lượng da săn chắc.

Yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook