Thứ Tư, 20/11/2019 | 15:38

1. Có nên cắt mí sớm không?

Càng can thiệp sớm, mắt bạn sẽ càng tự nhiên và nhanh phục hồi hơn. Bởi khi tiến hành can thiệp sớm vào vùng mắt, do da ở độ tuổi này đàn hồi rất tốt nên sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục sớm sau phẫu thuật. Đồng thời, phẫu thuật sớm cũng giúp mang lại sự tự nhiên hơn cho mắt do không phải can thiệp quá sâu vào cấu trúc vốn có và khả năng tự hồi phục của tuổi trẻ cao hơn phụ nữ có tuổi

2. Cắt mí có khiến khuôn mặt không tự nhiên không?

Hiệu quả thẩm mỹ cao: cắt mí mắt ngoài mang lại đôi mắt 2 mí tự nhiên cho chủ sở hữu, khắc phục tình trạng mí lận, mí lót…còn có thể loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt…nhờ vậy mà khuôn mặt có thể trẻ ra đến vài tuổi, đây thực sự là 1 giải pháp níu kéo tuổi thanh xuân hiệu quả.

3. Cắt mí có ảnh hưởng gì đến thể lực không?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu, thao tác và kỹ thuật không quá phức tạp, đã được các bác sĩ chuyên khoa mắt đánh giá là an toàn với giác mạc và niêm mạc mắt. Các tác động của dịch vụ cắt mí mắt chỉ có tác động bên ngoài mà không gây ảnh hưởng vào sâu bên trong mắt nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực.

4. Cắt mí mắt có đau lắm không?

Bệnh nhân được ủ tê cục bộ quanh vị trí vùng mắt trước khi tiến hành tiểu phẫu. Do đó bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau. Việc sử dụng biện pháp gây tê mà không dùng biện pháp gây mê giúp cho bệnh nhân vẫn tỉnh táo để có thể biết được những sự việc đang xảy ra trong phòng tiểu phẫu. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tự ra về sau tiểu phẫu.

5. Thời gian duy trì được trong bao lâu?

Khoảng 7 đến 10 năm nếu bạn còn trẻ. Nếu tuổi cao thời gian sẽ ngắn tùy thuộc vào độ lão hóa của da bạn.

6. So với bấm mí thì thời gian duy trì của cắt mí có lâu hơn không?

Cắt mí mắt đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn nhưng hiệu quả duy trì lâu dài hơn bấm mí mắt. Cắt mí mắt kéo dài kết quả trên dưới 10 năm còn bấm mí mắt chỉ duy trì từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào việc giữ dìn và lão hóa của bạn.

7. Thời gian hồi phục mắt có lâu không

Do có xâm lấn, cắt rạch vào mí mắt nên phương pháp này có thể gây sưng bầm, tùy cơ địa của mỗi người mà có thể sưng ít hay nhiều và thời gian hồi phục nhanh hay chậm. Thông thường sau 1 tuần là mắt đã có thể trở lại bình thường.

8. Cắt mí có để lại sẹo không?

Có tuy nhiên nó nằm ở nếp mí do vậy sẹo sẽ không rõ ràng và chỉ khi bạn nhắm mắt lại mới có thể nhìn thấy. Vết sẹo cũng sẽ mờ dần đi tùy thuộc vào cơ địa của bạn.

9. Nên cắt mí ở đâu?

Tuy cắt mí là một tiêu phẫu nhưng đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật cao để đôi mắt bạn được tự nhiên. Do vậy bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín hoặc các bác sĩ uy tín mà bạn đã nhìn thấy “sản phẩm” của họ.

10. Cần phải kiêng gì khi cắt mí thẩm mĩ

Cần kiêng đồ cay, nóng, rau muống, thịt bò, trứng

Kiêng tập thể dục và tiếp xúc trực tiếp với không khí

Kiêng bơi lội

Nghỉ ngơi và tái khám đúng hẹn

11. Cắt mí thẩm mỹ sau bao lâu thì đẹp

Sau 5-7 ngày mắt sẽ hết bần, sưng và ổn định trở lại. Tuy nhiên, phải sau từ 1-3 tháng tùy vào cơ địa mí mắt mới dần rõ ràng và tự nhiên. Do đó, nếu thấy mắt chưa thực sự tự nhiên thì bạn đừng quá lo lắng.

Yhocvn.net

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:

+ Cắt mí: Một số vấn đề bạn cần phải quan tâm

+ Quy trình tiểu phẫu và chăm sóc khi cắt bọng mắt

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook