Chủ Nhật, 12/01/2020 | 00:41

Tế bào gốc vi tảo lục mwhite hiệu quả  

Sản phẩm là tế bào gốc thực vật, được chiết tách từ tế bào của Vi Tảo lục (Nhật Bản). Trong 15gram tế bào gốc vi tảo lục chứa 5 triệu tế bào. Thành phần đặc biệt nhất chứa trong vi tảo lục Nhật Bản chính là Astaxanthin: “Kết quả một nguyên cứu tại Nhật Bản gần đây cho thấy tác dụng chống ôxy hóa của Astaxanthin gấp 550lần Vitamin E, gấp 6000 lần Vitamin C, với tác dụng chống oxy hóa vượt trội Tế Bào Gốc – Vi Tảo Lục MWhite thực sự là vệ sĩ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tác động của quá trình lão hóa.

Các thành phần khác của vi tảo lục mwhite:

Acetyl glucosamine, xylitol, acrylates, acrylic acid copolymer, rengeul pentyl glycol, sodium pca glyceryl, aloe vera sinthetic, rose Extract, Alpha Arbutin, sodium Ascorbin, photphate, lactose Skin, phenoxy, Ethanol, perfume. Peng, 4.0

Công dụng vi tảo lục mwhite:

– Điều trị mụn, nám da, mờ nếp nhăn.

– Kích thích tái tạo tế bào mới cho da

– Phục hồi các tế bào tổn thương.

– Giúp làm lành sẹo rỗ nhanh chóng

– Làm chậm quá trình lão hoá da & trẻ hoá da.

– Thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, dưỡng ẩm sâu giúp ngăn chặn tình trạng da khô, sần da.

– Làm giảm tình trạng tấy đỏ, hoặc kích ứng da, kiểm soát da dầu.

– Làm sáng da, da căng mịn, se khít lỗ chân lông

– Phục hồi da hư tổn, thúc đẩy quá trình liền sẹo

Cách dùng tế bào gốc vi tảo lục mwhite

– Lấy từ 2-3 giọt tế bào gốc thoa đều lên mặt massage nhẹ nhàng khoảng 3 đến 5 phút cho tinh chất thẩm thấu vào da, không bôi kèm bất kỳ sản phẩm nào khi đang sử dụng “ tế bào gốc vi tảo lục”

– Sử dụng 1-2 l/ngày. Dùng liên tục cho đến hết liệu trình, ngưng từ 2-3 tuần để da sản sinh tế bào mới (trong giai đọan này có thể sử dụng mỹ phẩm làm trắng khác) sau liệu trình da đã đẹp mịn và phục hồi thì không cần sử dụng nữa.

Yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook