Thứ Năm, 14/06/2018 | 10:05

Khoa học phát triển vượt bậc góp phần nâng cao giá trị vật chất, tinh thần của con người. Trong đó nhu cầu tình dục cho những người cô đơn, không kết hôn, ly hôn, giới tính đặc biệt…là thật sự cần thiết. Búp bê tình dục ra đời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Tuy nhiên sự phát triển vượt bậc của búp bê tình dục, không khác gì một con người bằng xương bằng thịt khiến giới khoa học lo ngại.

Thực trạng

Tại Nhật Bản và một số quốc gia châu Âu búp bê tình dục đang ngày càng trở thành sản phẩm phổ biến với cánh mày râu. Theo báo cáo tại Nhật, mỗi năm có khoảng 2.000 con búp bê tình dục được bán ra với giá từ 120 triệu đồng/con trở lên.

Hãng sản xuất Orient Industry cho biết phần lớn khách hàng của công ty là những người neo đơn, ly hôn, góa bụa, tàn tật. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng đã có vợ con hoặc những người không thể tìm được bạn đời để kết hôn vì nhiều lý do như không có công việc ổn định, ngoại hình kém, tính nhút nhát… Những người này coi búp bê không chỉ là bạn tình mà còn là tri kỉ bởi không cáu gắt, không phản bội, không than vãn điều mà những người bình thường hay gặp phải.

Những lo ngại về búp bê tình dục thế hệ mới

Năm 2018, những đặc điểm của búp bê tình dục tiếp tục được nâng cao. Không chỉ bề mặt có cảm giác như da thật của người, những con búp bê thế hệ mới còn cho phép điều chỉnh nhiệt độ và thu thập dữ liệu sau mỗi lần vui vẻ.

Một bác sĩ trong ngành nam học của Việt Nam sang Nhật Bản tham dự khoá học về trị liệu đã thực sự kinh ngạc, sửng sốt khi nghe thầy thuyết giảng, trong tương lai ngoài trị liệu những vấn đề của người với người còn trị liệu vấn đề giữa người với đồ vật.

Ông thầy lý giải, trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi cơ bản hành vi sung sướng của con người. Khi đưa ra quan điểm không tin tưởng, ông thầy chỉ nói “Tôi sẽ đưa anh thấy tận mắt”. Kết quả chiều cùng ngày, anh được thầy giáo đưa tới một công ty chuyên sản xuất búp bê tình dục tại Nhật.

Khi chứng kiến, vị bác sĩ này phải thốt lên“Những bước tiến của ngành này kinh khủng quá, không còn là những con búp bê cứng đơ như hình dung của bản thân nữa, nó có đầy đủ sự mềm mại, nhiệt độ cũng được điều chỉnh tương tự nhiệt độ sinh lý. Không hiểu da nó chế tạo bằng gì mà giống thật đến thế, không phải cảm giác sờ vào trơn chuội của cao su”.

Búp bê  được cài đặt âm thanh, cử động, độ ẩm. Đặc biệt, trong mỗi con búp bê đáng yêu được đặt con 1 con chíp cho phép thu thập lại toàn bộ dữ liệu sau mỗi cuộc vui vẻ, độ mạnh nhẹ theo ý thích của chủ nhân để “tự học” và làm tốt hơn ở những lần sau thay vì thụ động như trước đó.

Không dừng lại ở kết quả trên, các nhà lập trình cũng đang tiếp tục cải thiện kỹ năng giao tiếp của búp bê. Khách hàng có thể đặt hàng tuỳ theo sở thích.

Mặc dù tận mắt nhìn, cảm nhận sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp búp bê tình dục nhưng những người trong cuộc không khỏi lo lắng bởi nhiều nguy cơ. Nguyên nhân bởi lẽ khi búp bê càng hoàn hảo, hôn nhân có thể không còn cần thiết. Điều này đang hiện hữu tại Nhật bởi xu thế không cần kết hôn, tỉ lệ kết hôn giữa nam và nữ đang giảm và sẽ tiếp tục giảm khi thế hệ búp bê mới này ra đời.

Theo Vietnamnet.vn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook